Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới Võ Thu Sương – Phụ nữ thời đại mới với nguồn năng lượng tích cực

Doanh nhân Võ Thu Sương đặt niềm tin mãnh liệt vào các dự án trồng rừng. Bởi lẽ, việc trồng cây này mang lại lợi ích lâu dài từ cân bằng hệ sinh thái cho đến chống lũ lụt.

394

Năng nổ trong công việc kinh doanh, nhiệt huyết trong các công tác xã hội và các phong trào thiện nguyện và nhân văn. Đó là hình ảnh của Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới Thu Sương.

Hoa hậu Võ Thu Sương cùng ông Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ

Vừa qua ngày 5/6, ta bắt gặp hình ảnh một Võ Thu Sương đầy năng lượng chị góp mặt cùng “Ngày hội trồng cây xanh” tại Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, Tp.HCM. Chương trình do Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) phối hợp với UBND huyện Cần Giờ, KPT Group tổ chức.

Tại buổi lễ, ông Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, thân thiện và năng động bắt tay từng đại biểu để thể hiện sự hiếu khách của một thành phố biển tương lai năng động

Tại Lễ trồng cây, còn có sự góp mặt vinh dự của ông Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, Phó chủ tịch Nguyễn Toàn Thắng hội bảo vệ thiên nhiên môi trường TP.HCM.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Hội HANE cũng như huyện ủy Cần Giờ. Chương trình lần này trồng 500 cây Cóc trắng tại Khu dự trư sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, TPHCM nhằm tạo thêm mảng xanh tại khu dự trữ sinh quyển độc đáo này cũng như tăng độ bao phủ cho khu rừng ngập mặn tại TP.HCM và chung tay bảo vệ môi trường sống.

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng chia sẻ những vấn đề quan tâm cũng như đưa ra những kế hoạch để chương trình ngày càng lớn mạnh và thu hút được nhiều người để cùng chung tay xây dựng và bảo rừng.

Hoa hậu Võ Thu Sương, một nữ doanh nhân thành đạt luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thiên nhiên, không ngừng nỗ lực lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Nàng hậu đã bày tỏ sự hào hứng, mong muốn chia sẻ một cách mạnh mẽ hơn thông điệp về tầm quan trọng của việc trồng rừng thông qua chương trình này.

Nữ doanh nhân cho biết, dù tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội như cứu trợ, xây cầu, các hoạt động chăm sóc trẻ em nhưng đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa “Đây là dự án dành cho cộng đồng mà tôi luôn ủng hộ và đồng hành. Với tôi, bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống. Mỗi người làm một việc nhỏ sẽ tạo ra thành quả lớn”.

Có thể thấy, sự kiện lần này là hoạt động mang ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc và nhân văn nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về tầm quan trọng của bảo vệ rừng; công tác ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường; đồng thời, tôn vinh những giá trị của đa dạng sinh học với sự sống nhân loại.

“Sau mỗi chuyến đi, sau mỗi hoạt động ngoài niềm vui khi được đóng góp, thì bản thân tôi cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất” – Nữ doanh nhân tâm sự thêm.

Chia sẻ