Hồ Văn Cường thông báo dừng hợp tác với công ty cũ, trả lại kênh YouTube, Fanpage

282

Hồ Văn Cường vừa có những phản hồi cụ thể liên quan đến ồn ào tiền cát sê. Nam ca sĩ cho biết bản thân chưa bao giờ muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai mẹ con.

Giọng ca sinh năm 2003 gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã giữ im lặng trong suốt thời gian dài. Giải thích về lý do, em cho biết bản thân “có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được”. Hồ Văn Cường tâm sự thêm: “Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Con nuôi Phi Nhung cho biết những ồn ào thời gian qua khiến cuộc sống của em xáo trộn nhiều. Nam ca sĩ nói: “Có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa”. Đồng thời, trong bài viết của mình, Hồ Văn Cường khẳng định bản thân không nhờ cậy ai chuyện đòi lại tiền cát sê như một số thông tin được chia sẻ.

“Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con. Ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”, quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên tâm sự.

Sau những ồn ào đã qua, Hồ Văn Cường cho biết sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn cho đam mê của mình. Bản thân nam ca sĩ muốn mình tự lập, cố gắng nhiều hơn nên dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung. Em cho hay: “Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.

Diễm Phạm – đại diện công ty quản lý cho biết đã giải quyết xong vấn đề cát sê của Hồ Văn Cường như đã hẹn. Theo nguyện vọng của gia đình, quản lý không công bố tổng số tiền cụ thể. Tuy nhiên, người này cho biết công ty cũng đã trao thêm 500 triệu đồng – số tiền giọng ca Bông điên điển từng hứa sẽ tặng Hồ Văn Cường khi ra riêng.

Trong khi đó, bà Ngọc Thu – mẹ ruột giọng ca sinh năm 2003 mong dư luận đừng làm phiền gia đình hay công kích ca sĩ Phi Nhung. Bà Thu nói: “Tôi để tiền đây cũng không có mất mát gì. Nên mọi người đừng làm gì người trong gia đình tôi, đừng nói gì chị tôi (Phi Nhung), chị tôi mất rồi, để chị tôi yên”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/uhc1kDTv1z

Chia sẻ