Hồ Văn Cường thay đổi 360 độ sau khi bị Phi Nhung tố “mắc bênh ngôi sao”

140

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảng khắc vui vẻ bên Hồ Văn Cường.  Nữ ca sĩ khẳng định: “Thà bị chửi nhưng mà tôi có được một đứa con ngoan”.

Dù đoạn video khá ngắn nhưng những khoảng khắc yêu thương giữa mẹ con Phi Nhung hiện ra rõ ràng. Trong clip, Hồ Văn Cường tự tay vào bếp chuẩn bị món ngon đãi mẹ. Nữ ca sĩ khoác vai con và khuôn mặt hiện lên sự hạnh phúc, mãn nguyện.

Hồ Văn Cường tự tay nấu món ăn mời mẹ
Hồ Văn Cường tự tay nấu món ăn mời mẹ

Phi Nhung còn chia sẻ thêm: “Bạn ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà. Bạn ấy đang làm nè. Bữa trước đăng lên, tôi bị chửi quá trời luôn. Nhờ như vậy bạn ấy mới xuống chứ không thì coi như bạn ấy chỉ có nằm trên lầu. Thà bị chửi nhưng mà tôi có được một đứa con ngoan, ngoan rồi bạn muốn làm gì thì làm”.

Ngoài việc đang tải đoạn clip ngắn, Phi Nhung còn cập nhật riêng một trạng thái, cụ thể: “Bây giờ chỉ muốn cho tương lai các con. Tôi chỉ cần có sức khỏeđể làm việc và thấy các con thành tài, nên mọi người hiểu lầm hay nghĩ xấu cũng được, miễn con tôi ngoan là được”.

Có thể thấy rằng, sau khi bị chính mẹ nuôi chỉ trích nặng nề vì thái độ lười biếng, mắc bệnh ngôi sao thì cậu con trai đã có những động thái thay đổi rõ ràng. Cụ thể, em biết phụ giúp Phi Nhung một số công việc trong nhà. Đồng thời, thông qua clip, nhiều người an tâm hơn về mối quan hệ của hai mẹ con ở thời điểm hiện tại.

Tối 29 Tết vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải trạng thái đi kèm thái độ không mấy hài lòng về Hồ Văn Cường. Cô chia sẻ: Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con”, Phi Nhung bức xúc. 

Đúng 29 Tết mới đây, Phi Nhung đăng tải trạng thái chỉ trích Hồ Văn Cường lười nhác và mắc bênh"ngôi sao"
Đúng 29 Tết mới đây, Phi Nhung đăng tải trạng thái chỉ trích Hồ Văn Cường lười nhác và mắc bênh”ngôi sao”

Về phía Cường, cậu nhanh chóng xin lỗi mẹ và hứa sẽ thay đổi bản thân theo hướng tích cực. “Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết”, Hồ Văn Cường chia sẻ. 

Chia sẻ của Hồ Văn Cường khi bị mẹ nuôi chỉ trích
Chia sẻ của Hồ Văn Cường khi bị mẹ nuôi chỉ trích

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Diễm Trinh: Không ai mời tôi đóng phim vì sợ chết giữa chừng

Chia sẻ