Hồ Văn Cường “mất tích”, nhiều đại gia tìm kiếm để giúp đỡ, khán giả lo lắng

277

Hồ Văn Cường hoàn toàn cắt đứt liên lạc với khán giả sau tuyên bố nhận được tiền và rời khỏi công ty quản lý. Nhiều đại gia tìm cách giúp đỡ nhưng không được. Còn khán giả thì cực kỳ lo lắng.

Ngày 11/10, Hồ Văn Cường lần cuối cùng viết trên Facebook cá nhân với dòng thông báo: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.

Rất nhiều khán giả là fan của Hồ Văn Cường đã ủng hộ quyết định này. Tuy nhiên, kể từ đó, cậu không xuất hiện trước công chúng. Điều này khiến cho fan cảm thấy tột cùng lo lắng. Đặc biệt khi mới đây cậu bất ngờ được một đại gia trả cát-sê 10 tỷ đồng. Theo đó, ngày hôm nay, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin có 1 đơn vị muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện với cát xê 2 tỷ đồng/năm. Hợp đồng mà đơn vị đưa ra là 5 năm, tương đương 10 tỷ đồng. Đơn vị này còn tuyên bố sẽ thanh toán trước 1 năm sau khi ký hợp đồng.

Trước những thông tin này Hồ Văn Cường cũng không hề lên tiếng mà chỉ có đơn phương đại gia ngỏ lời mời. Trên mạng xã hội nhiều đại gia khác cũng lên tiếng giúp nam ca sĩ trẻ tuổi gốc Tiền Giang.

Ngày hôm qua, bầu Thụy – một trong những doanh nhân giàu có nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn nam ca sĩ trên con đường ca hát. Cụ thể, ông viết trên trang cá nhân: “Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đến đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học”.

Tuy nhiên, đây cũng là dòng viết của bầu Thụy, còn Hồ Văn Cường “vẫn chưa thấy đâu”. Trước đó, Hoa hậu Phương Lê – người có hoạt động trong showbiz cũng phải lên tiếng nhờ kết nối với Cường.

Phương Lê tỏ ý muốn cho Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 nhưng không cách nào liên lạc được. Vì vậy cô nhắn: “Hãy nhắn tin cho cô nếu con muốn nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé”.

Việc Hồ Văn Cường “không thấy đâu” khiến khán giả lo lắng. Trên mạng xã hội đã có nhiều bình luận tiêu cực xảy ra. Một số cho rằng cậu bị phía công ty quản lý khống chế. Tuy nhiên cũng có những người lại bình luận có thể thời điểm hiện tại Cường và gia đình muốn được bình yên. Những khán giả khách quan thì chia sẻ hiện tại Cường đã 18 tuổi nên tự lập quyết định và không cần phải lệ thuộc vào ai. Họ cũng mong rằng mạng xã hội hãy cho Hồ Văn Cường một cuộc sống bình yên, để cậu bé tập trung vào việc học sắp tới.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/V7LruwKKNv

Chia sẻ