Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo “Gương mặt thân quen”

196

 Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tại “Gương mặt thân quen 2019”.

Sau 6 mùa thành công với những quán quân tài năng như Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy, Hòa Minzy… mùa 7 của Gương mặt thân quen sẽ chính thức trở lại với khán giả vào 21h15 thứ Bảy tuần này trên kênh VTV3.

Mùa giải năm nay là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ và 3 thí sinh mới. Đây đều là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt. Sự cạnh tranh giữa người cũ và mới sẽ tạo nên một thế cuộc khác biệt hoàn toàn cho chương trình năm nay.

Bên cạnh đó, giám khảo chính thức của chương trình cũng đã chính thức lộ diện với 2 gương mặt ca sĩ đình đám là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà. Đây là lần trở lại sóng truyền hình của Hà Hồ sau một thời gian vắng bóng tại các chương trình giải trí.

Chia sẻ lần đầu ngồi ghế “nóng” Gương mặt thân quen, nữ hoàng giải trí thừa nhận là fan “ruột” của chương trình nên khi ban tổ chức ngỏ lời mời, cô quyết định nhận lời ngay lập tức. Trong khi đó, giám khảo Quang Linh được xem là người vui tính, hài hước, từng đồng hành với chương trình mùa trước.

Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2019 chính thức lên sóng vào thứ Bảy, ngày 2/11/2019 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Thanh Hồng