HLV Solskjaer tiết lộ nội dung cuộc nói chuyện giúp MU ngược dòng không tưởng trước PSG

257

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Solskjaer đã tiết lộ nội dung buổi nói chuyện đã truyền cảm hứng giúp MU tạo nên cú ngược dòng không tưởng trước PSG.

Rạng sáng nay, MU đã khiến cả làng bóng đá phải sững sờ khi đánh bại PSG 3-1 ngay trên SVĐ Parc des Princes, qua đó chính thức giành vé vào tứ kết với tổng tỉ số 3-3 nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

MU ngược dòng không tưởng trước PSG

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Champions League chứng kiến một đội bóng để thua 2-0 trên sân nhà ở lượt đi có thể ngược dòng giành vé đi tiếp ở trận lượt về.

Thắng lợi này lại càng thêm phần cảm xúc khi biết rằng MU đã thiếu vắng tới 10 trụ cột ở đội 1 và ra sân với một đội hình chắp vá.

Trả lời phỏng vấn sau cú lội ngược dòng lịch sử này, HLV Solskjaer đã tiết lộ nội dung cuộc nói chuyện trong phòng thay đồ giúp khơi dậy tinh thần chiến đấu của toàn đội:

“Đây là Champions League và đó là điều thường diễn ra. Real Madrid và Ajax – đó là điều chúng tôi đã nói đến trong buổi nói chuyện ở phòng thay đồ.

Có lẽ đó cũng là chủ đề mà họ (PSG) nhắc tới. Năm ngoái, trận đấu giữa Real Madrid và Juventus cũng rất sít sao, và năm trước đó là Paris đấu với Barca.

Đó cũng là điều mà chúng tôi làm ở CLB này”, Solsa chia sẻ sau trận đấu.

Lukaku và Rashford tỏa sáng rực rỡ
Song song với đó, ngôi sao Lukaku, người có cú đúp thứ 3 liên tiếp cũng bày tỏ niềm hân hoan với thắng lợi kịch tính này:

“Tôi và Marcus biết chúng tôi có thể làm nên chuyện hôm nay sau khi đã chơi cùng nhau từ trận đấu với Fulham.

Thật vinh dự được sát cánh cùng anh ấy hôm nay và theo một cách đặc biệt như vậy.

Chúng tôi đã nhất trí sẽ cùng nhau đối diện với áp lực và tôi đã nói với anh ấy nhiều lần rằng khi anh ấy sút, tôi sẽ chạy theo quả bóng.

Mọi thứ đều bắt đầu trên sân tập và chúng tôi cứ tiếp tục làm như vậy. Đó là bản năng với chúng tôi và chúng tôi nỗ lực hết cho tới khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc”.

Huỳnh Ben