HLV Park Hang-seo nhường ghế thương gia cho học trò

744

Ông thầy Hàn Quốc xuống hàng ghế phía dưới máy bay để nhường vị trí tốt của mình cho tuyển thủ Việt Nam.

Chuyến bay chở tuyển Việt Nam từ Hà Nội đi Bacolod, Philippines xuất phát lúc 11h ngày 28/11 và hạ cánh xuống sân bay Bacolod-Silay lúc 15h30 (giờ địa phương).

Khi vào trong máy bay, HLV Park Hang-seo không ngồi theo đúng số ghế thương gia của ông mà tìm xuống ghế phổ thông phía sau, cạnh cửa thoát hiểm. Ông thầy của tuyển Việt Nam muốn các học trò được ngồi ở ghế thoải mái nhất trong chuyến bay kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ tới Philippines chuẩn bị cho chuyến làm khách ở bán kết AFF Cup 2018.

Trên đường di chuyển từ cửa kiểm soát an ninh vào máy bay, ông Park cũng hỏi vé của thủ môn Bùi Tiến Dũng và hài lòng khi thấy anh này có ghế ngồi tốt ở phía trên. HLV này yêu cầu sắp xếp các tuyển thủ ngồi kín khoang thương gia trên chuyến chuyên cơ.

Trong nỗ lực đàm phán giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam với một hãng hàng không, thầy trò Park Hang-seo có chuyên cơ đưa thẳng đến Bacolod, Philippines để đá trận lượt đi bán kết AFF. Điều này giúp toàn đội không hao tổn nhiều thể lực so với phương án bay nối chuyến từ Hà Nội hay TP HCM đến Manila rồi tiếp tục đến Bacolod. Nhờ có chuyên cơ, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ mất hơn ba tiếng thay vì khoảng 10 tiếng đồng hồ cho việc di chuyển đến thành phố Philippines.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa Philippines – Việt Nam diễn ra ngày 2/12 tại Bacolod.

Chia sẻ