HLV Park Hang Seo được tri ân bằng quà “sang chảnh” ở quê nhà

521

Hãng xe hơi nổi tiếng Deutsche Motors vừa chính thức trao tặng cho HLV Park Hang-seo một chiếc xế hộp đầy hiện đại.

Món quà hãng xe hơi nổi tiếng Deutsche Motors tặng cho HLV Park Hang Seo là dòng xe BWM X4 có giá lên tới 2 tỷ đồng. Từ năm 2017, Deutsche Motors đã có chính sách tặng xe cho những nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng được lựa chọn dựa theo tiêu chí ấy. Với những kì tích cùng cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park đã tạo ra nguồn cảm hứng không chỉ ở dải đất hình chữ S mà còn ở cả quê hương, trên nhiều lĩnh vực ngoài bóng đá.

HLV Park Hang Seo vinh dự được tri ân bởi hãng xe hơi Deutsche Motors.

“Chúng tôi vinh dự được tài trợ cho HLV Park Hang-seo, người đã trở thành hình mẫu với kĩ năng giao tiếp thật tuyệt vời” – đại diện của Deutsche Motors cho biết.

Về phần mình, thầy Park gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Deutsche Motors. Chiến lược gia 60 tuổi khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến thêm cho cộng đồng.

Trước đó, hãng xe hơi Thaco từng tặng HLV Park Hang Seo chiếc Kia Optima có giá lên tới 918 triệu đồng. Không chỉ có vậy, thầy Park cũng được hãng hàng không Korean Air tài trợ toàn bộ vé máy bay nhằm tri ân những cống hiến của ông.

Huỳnh Ben

Chia sẻ