HLV của Sài Gòn FC bị trảm, huyền thoại làng golf bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

35

HLV của Sài Gòn FC bị trảm, huyền thoại làng golf bị tai nạn giao thông nghiêm trọng,…là những nội dung chính trong phần tin tối 24-2 của Siêu Sao.

Biến động nhân sự lớn tại Sài Gòn FC. Trưa 24-2, trong cuộc họp trước truyền thông, Chủ tịch Trần Hòa Bình thông báo chiến lược gia người Nhật Shimoda Masahiro sẽ thay ông Vũ Tiến Thành đảm nhận vai trò HLV trưởng của Sài Gòn FC. Trong khi đó ông Vũ Tiến Thành sẽ xuống đảm nhận công tác huấn luyện và đào tạo lứa trẻ của đội bóng.

Đây được xem là sự biến động nhân sự tương đối nhạy cảm. Nhưng theo giới chuyên môn, mọi thứ đã được đoán trước.

Bên cạnh đó, Sài Gòn FC cũng đưa hai cầu thủ là Cao Văn Triền cùng Trần Danh Trung sang CLB FC Ryukyu thi đấu tại giải J-League 2.

HLV Vũ Tiến Thành sẽ đảm nhận công tác đào tạo trẻ tại Sài Gon FC.

Việt Nam có nữ trọng tài điều hành World Cup 2023. Theo công bố mới đây của FIFA, nữ trọng tài Bùi Thu Trang trở thành nữ trọng tài đầu tiên ở Việt Nam được FIFA ghi danh điều hành ở World Cup 2023.

Nói về điều này, trọng tài Thu Trang cho biết: “Nhận được tin báo tôi cảm thấy phấn khích, bởi World Cup là giấc mơ của bất kỳ ai hoạt động trong bóng đá. Nhưng bên cạnh niềm vui là nỗi lo nhất định”.

Real Madrid gọi hàng loạt cái tên trẻ đối đầu Atalanta. Ở trận lượt đi vòng Knock-out Champions League, Real Madrid thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng khi hàng loạt các trụ cột bị chấn thương.

Trước tình hình đó, HLV Zidane cho gọi hàng loạt cái tên trẻ lên tập cùng đội một và có mặt chuyến làm khách trên đất Italia. Đáng chú ý trong các cái tên kể trên chỉ có Sergio Arribas và tiền đạo Hugo Duro là có kinh nghiệm thi đấu tại Cúp châu Âu.

Có tổng thể 10 động bóng muốn sở hữu Erling Haaland. Tiết lộ trước truyền thông, Siêu cò Mino Raiola khẳng định trên thế giới hiện tại có đến 10 đội bóng muốn chiêu mộ Haaland. Đáng chú ý trong đó có 4 đội bóng đến từ Premier League. Được biết ở thời điểm hiện tại, Haaland là cái tên rất được Real Madrid “kết”.

Chiếc xe bị tai nạn của Woods.

Huyền thoại làng golf gặp tai nạn giao thông. Báo chí châu Âu đưa tin, tay golf Tiger Woods đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Los Angeles trước khi được đưa đi cấp cứu. Biết được thông tin trên, nhiều tay golf khác đã cầu nguyện bình an cho Woods.

Tèo Em