Hình thể quá nóng bỏng, bà xã Khắc Việt gặp phải nỗi khổ riêng

187

Thảo Bebe phải thường xuyên đặt may trang phục riêng để phù hợp với vóc dáng.

Ca sĩ Khắc Việt kết hôn với nữ DJ Thảo Bebe (tên thật là Nguyễn Phương Thảo – pv) từ tháng 04/2018. Trước đây, bà xã sinh năm 1992 đã được nhiều người biết đến với công việc DJ tại Hà Nội.

Không chỉ sở hữu gương mặt tươi tắn, xinh đẹp, Thảo Bebe còn sở hữu hình thể đầy nóng bỏng và luôn duy trì phong cách ăn vận sexy ở cả đời thường lẫn khi đi diễn.

Từ ngày còn độc thân cho đến nay, Thảo Bebe vẫn duy trì hình tượng gợi cảm khi đi diễn.

Thảo Bebe cho biết: “Tại vòng 1 lớn nên tôi rất khó mua đồ, nhiều lần đặt online về lại không sử dụng được. Kể cả đồ hãng, hàng hiệu, dẫu rất thích và cũng phải đặt trước khá lâu mới có nhưng tôi cũng không mặc được.

Tôi thường phải đặt may thiết kế riêng để có thể mặc được một số kiểu dáng ưa thích. Đôi khi vì mê quá, hoặc có một số kiểu dáng không may được, tôi cố mua cỡ lớn hơn, tuy nhiên lại gặp vấn đề khác là vừa ngực mà rộng eo, mông”

Từ khi cuộc sống hôn nhân được nhiều người quan tâm hơn, Thảo Bebe vẫn được ông xã tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê.

So sánh từ thời còn độc thân cho đến thời điểm hiện tại, Thảo Bebe không thay đổi quá nhiều về hình ảnh, cách ăn vận khi xuất hiện ở các tụ điểm giải trí. Tuy nhiên đằng sau hình tượng đầy hiện đại, phóng thoáng, ít ai biết rằng nữ DJ có nỗi khổ riêng.

Sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là: 96,60, 90 cm – con số mà rất nhiều phụ nữ phải ước ao, nhưng chính thân hình quá nóng bỏng lại khiến Thảo Bebe gặp khó khăn khi tìm kiếm trang phục phù hợp để mặc.

Khắc Việt tạo mọi điều kiện tốt nhất để bà xã được theo đuổi đam mê.

Qua tìm hiểu thêm được biết, vì tính chất công việc nên Thảo Bebe phải thường xuyên thay đổi trang phục đi diễn.

Để có những bộ cánh ưng ý, cô phải đặt may trước từ 10 ngày đến nửa tháng và phải chi số tiền không nhỏ để đảm bảo chất lượng vải, kiểu dáng theo đúng ý thích.

Hiện tại, sau gần 1 năm về chung một nhà Khắc Việt và Thảo Bebe đang có cuộc sống đầy viên mãn, hạnh phúc. Vì là cặp vợ chồng trẻ nên cả hai vẫn muốn tập trung phần lớn thời gian để làm việc và chưa có kế hoạch sinh em bé.

Thanh Hồng/theo Thế giới trẻ

Chia sẻ