Hiền Hồ tự tiết lộ còn có một nguồn tiền khác để trang trải cuộc sống: “Không đắt show diễn nhưng em lại đắt những show kia”

518

Hiền Hồ đã tiết lộ lý do vì sao cô ít đi show diễn nhưng vẫn đủ kinh tế để lo nhiều việc.

Mới đây, một đoạn clip của Hiền Hồ đã được chia sẻ lại trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ được ai đó hỏi rằng: “Chị thấy em lo rất nhiều thứ, tại sao em đủ (tiền – pv) để lo nhiều thứ như vậy trong khi em cũng không đắt show như nhiều ca sĩ khác?”.

Hiền Hồ cười nhẹ và trả lời: “Em cũng đắt show mà. Không đắt show diễn nhưng em lại đắt những show kia. Nhờ đó mà em tiết kiệm được nhiều tiền hơn”.

Nếu như 2-3 năm trước, Hiền Hồ gắn liền với hình ảnh trẻ trung, năng động thì thời gian gần đây cô dường như có thay đổi khá lớn trong diện mạo và phong cách sống. Không chỉ từng gây xôn xao cõi mạng khi “tậu” chiếc xe hơi sang trọng có giá hơn 7 tỷ đồng mà sở thích mua sắm hàng hiệu của cô cũng được nâng tầm.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ thường xuyên khoe những “chiến tích mua sắm” của mình. Mỗi lần là cả tá hàng hiệu Chanel, YSL,…

Đặc biệt, nàng ca sĩ 9X còn có đam mê mới là bộ môn thể thao dành cho giới nhà giàu – golf. Tần suất check-in trên sân golf của Hiền Hồ ngày càng nhiều, khiến dân tình nhìn mà không ngừng ngưỡng mộ.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/2hkzgSkW6g

Chia sẻ