Hoa hậu H’Hen Niê xung phong làm shipper ngay trong tâm dịch

95

Hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê làm shipper hỗ trợ người dân trong mùa dịch nhận sự quan tâm từ công chúng. Mọi người dành những những lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa này.

H’Hen Niê là một trong những nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện để chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Hoa hậu Hen ngồi trên xe máy vận chuyển các hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân tại các khu cách ly.

Hình ảnh H'Hen Niê làm shipper, nhận giao hàng hỗ trợ người dân
Hình ảnh H’Hen Niê làm shipper, nhận giao hàng hỗ trợ người dân

Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê làm tình nguyện viên trong mùa dịch và dành lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa của cô. Trong loạt ảnh được lan truyền, người đẹp sinh năm 1992 diện trang phục giản dị, chạy xe máy để đi giao đồ cho người dân.

Nhiều khán giả khi theo dõi hình ảnh này bày tỏ sự thích thú. Họ cho rằng hành động của chân dài quê Đắk Lắk đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay.

H'Hen Niê tự bốc vác gạo, hàng hóa khi tham gia tình nguyện
H’Hen Niê tự bốc vác gạo, hàng hóa khi tham gia tình nguyện

Trong ảnh, nàng hậu diện trang phục đơn giản áo phông cùng quần jean. Nàng hậu Hen đã thực hiện các thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp xếp buộc hàng hoá lên xe và sau đó di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp sức mùa dịch
Hoa hậu H’Hen Niê tiếp sức mùa dịch

Trao đổi với truyền thông về hoạt động tình nguyện này, hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm thấy rất vui khi được tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ bà con: “Khán giả và những người yêu thương tôi khi biết tôi đi làm tình nguyện viên rất vui và ủng hộ nhiệt tình.

Các bạn còn gửi lời chúc sức khỏe cũng như dặn dò đủ thứ để tôi có thể luôn an toàn trong những ngày đi làm tình nguyện. Cảm giác mọi người nhắn gửi như người nhà mình dặn dò vậy đó, rất là ấm áp. Tôi cầu mong Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để người dân quay lại cuộc sống bình thường”.

Hoa hậu H'Hen Niê làm đại sứ chương trình Mùa hè xanh
Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ chương trình Mùa hè xanh

Theo tiết lộ của H’Hen Niê, những hình ảnh này là trong quá trình cô đi làm tình nguyện viên ngày 25.7. Được biết không chỉ đi giao hàng giúp người dân mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tích cực tham gia điều phối tiêm vắc xin, lấy mẫu, đi siêu thị cho người dân và không ngại khuân vác gạo, giúp đỡ bà con khu phong tỏa. Người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị của mình trên Facebook và được mọi người khen ngợi.

>>> Đọc thêm: H’Hen Niê “mạnh tay” chi 22 triệu mua vote ủng hộ Khánh Vân

Chia sẻ