H’Hen Niê trình diễn xuất sắc trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018

301

Tối qua 13/12, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã trải qua đêm thi bán kết với hai phần trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội. Căn cứ và kết quả đêm thi này, ban giám khảo sẽ lựa chọn các Top và người chiến thắng cho các phần thi phụ để công bố vào đêm chung kết.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp H’Hen Niê đã có một đêm thi bán kết khá thành công. Phần trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm của đại diện Việt Nam đều được các chuyên gia nghiên cứu các cuộc thi nhan sắc đánh giá cao. Không sở hữu chiều cao quá nổi bật nhưng kỹ năng trình diễn, thần thái biểu cảm đầy cuốn hút của H’Hen Niê đều rất ấn tượng.

Cùng với H’Hen Niê của Việt Nam, những ứng cử viên sáng giá khác như hoa hậu Philippines, Venezuela, Combia, Puerto Rico, Canada cũng có đêm thi khá thành công. Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2018 năm nay có 94 thí sinh tham dự. Trong những ngày qua, các người đẹp đã ghi hình cho phần thi tài năng, trang phục dân tộc và tham quan các địa danh nổi tiếng tại Thái Lan.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã chính thức bắt đầu tại Thái Lan từ ngày 3/12. Năm nay là năm thứ 67 cuộc thi nhan sắc nổi tiếng thế này được tổ chức. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tới tại Bangkok, Thái Lan. Đương kim hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters đến từ Nam Phi sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ do nam diễn viên hài Steve Harvey và siêu mẫu “béo” Ashley Graham dẫn dắt.

Xem lại những hình ảnh nổi bật trong đêm thi bán kết của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2018:

H’Hen Niê trình diễn áo tắm trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

H’Hen Niê tự tin giới thiệu bản thân trong phần mở đầu của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Phần trình diễn trang phục dạ hội của H’Hen Niê cũng được khen ngợi.

Đại diện của Việt Nam không hề thua kém các thí sinh nước ngoài về kỹ năng trình diễn cũng như biểu cảm trên sân khấu.

Một số gương mặt được đánh giá cao trong đêm thi bán kết, tối 13/12.