H’Hen Niê, người duy nhất tôn vinh tranh Đông Hồ trong dịp Tết Tân Sửu

102

Trong bộ ảnh mừng Tết Tân Sửu 2021, Hoa hậu H’Hen Niê đã tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc của tranh dân gian Đông Hồ, truyền tải vẻ đẹp văn hoá truyền thống người Việt Nam xưa.

Hoa hậu H’Hen Niê luôn ấp ủ dự án để có cơ hội quảng bá những tinh hoa truyền thống đến bạn bè quốc tế. Vốn là một con người yêu thích và muốn lưu truyền những giá trị văn hóa dân tộc, nên cô quyết định thực hiện bộ ảnh này. Cô đã chủ động đề xuất với ekip để bộ ảnh chất lượng nhân, chỉnh chu nhất trong mọi khâu.

Bộ ảnh nhanh chóng được công đồng mạng khen ngợi hết lời, chúng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Khi chia sẻ về thành công này, H’Hen Niê chia sẻ: “Năm qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ dịch bệnh đến thiên tai, hơn lúc nào hết, tinh thần đoàn kết dân tộc, lòng tự hào, tự cường được khẳng định mạnh mẽ, phát huy sức mạnh, cùng nhau chúng ta đã vượt qua những khó khăn. Hen nghĩ rằng, là một người trẻ, bên cạnh việc tiếp thu sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, còn cần biết bảo tồn, gìn giữ những nét đẹp văn hoá truyền thống”.

Ngoài chia sẻ về bộ này chào Xuân 2021, người mẫu này đá bật mí những dự án trong năm mới. Cô hy vọng luôn được gia đình, bạn bè và khán giả đồng hành cùng cô trên đoạn đường sắp tới.

Những bức ảnh ấn tượng trong bộ sưu tập:

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Lệ Quyên tình tứ cùng phi công trẻ trong tiệc sinh nhật ca sĩ Quang Hà

Chia sẻ