Hết chuyện “mua giống Tây” để sinh con đẹp, hotgirl “ngực khủng” lại phát ngôn sốc về chuyện mang thai

164

Phát ngôn mới của Ngân 98 về vấn đề mang thai, sinh con khiến nhiều người bất ngờ.

Mang thai hộ nghĩa là lấy trứng từ người vợ và tinh trùng từ người chồng, sau đó thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi vào cơ thể người khác để người đó mang thai và sinh con. Đây là phương pháp thích hợp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn do cơ thể, sức khỏe của người phụ nữ không thể đảm bảo được việc mang thai thành công. Phương pháp tuyệt vời này đã giúp nhiều cặp đôi đón được con sau nhiều năm chờ đợi. Vậy nhưng mới đây, hotgirl Ngân 98 đã gây tranh cãi khi chia sẻ về vấn đề này.


Ngân 98 là một cái tên không xa lạ với cư dân mạng. Sở hữu vóc dáng quyến rũ với vòng 1 “khủng”, gương mặt ưa nhìn nhưng tên tuổi của cô không được nhớ đến bởi tài năng hay nhan sắc mà gắn liền với nhiều thị phi như chụp ảnh, ăn mặc phản cảm, phát ngôn sốc,…

Không chỉ vậy, Ngân 98 càng được chú ý khi kết đôi với nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Dù mang nhiều tai tiếng và nhiều lần hợp tan nhưng hiện tại, cả hai vẫn hạnh phúc sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi cũng tuyên bố đã sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng Ngân 98 lại gây sốc khi phát ngôn về việc sinh con với Lương Bằng Quang.

Theo đó, hotgirl “thị phi” cho biết vì không ưng gen của bạn trai nên cô không muốn sinh con cùng huyết thống với anh. Thay vào đó, cô muốn mua “giống Tây” rồi làm thụ tinh nhân tạo để sinh con lai cho đẹp.


Không chỉ vậy, mới đây, bạn gái của Lương Bằng Quang lại tiếp tục gây bão mạng xã hội với phát ngôn liên quan đến chủ đề mang thai. Cụ thể, khi bị cư dân mạng cho rằng cô nên sinh con với bạn trai nếu cả hai đã tính tới chuyện kết hôn: “Vậy thì lấy làm gì trời, là vợ chồng thì phải sinh con với nhau chứ?”.

Ngân 98 thẳng thắn cho biết, hiện tại cô vẫn quan trọng sự nghiệp hơn sinh nở và tiết lộ muốn nhờ người mang thai hộ: “Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hi sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa”.

Thậm chí, cô còn cho biết mình muốn nhờ người mang thai hộ vì bận rộn sự nghiệp.
Thông tin này từ Ngân 98 lại khiến mọi người đều sốc. Bên cạnh một số dân mạng đồng cảm, số khác lại bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm của cô nàng vì cho rằng cô chưa suy nghĩ thấu đáo cho bạn trai Lương Bằng Quang mà chỉ ích kỉ nghĩ cho mình. Cùng với đó, việc sử dụng phương pháp mang thai hộ như Ngân 98 mong muốn cũng không được cho phép ở Việt Nam.

Điều kiện mang thai hộ ở Việt Nam

Mang thai hộ là phương pháp thích hợp dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vì sức khỏe của người vợ không phù hợp với việc mang thai. Ở Việt Nam, việc mang thai hộ vì mục đích thương mại không được pháp luật chấp thuận. Chỉ cho phép những trường hợp mang thai hộ vì mục đích nhân đạo khi phù hợp các điều kiện sau:

Với người nhờ mang thai hộ:

– Có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con, ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

– Vợ chồng không có con chung.

– Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Với người được nhờ mang thai hộ:

– Là người thân thích, có họ hàng với bên vợ hoặc bên chồng của người nhờ mang thai hộ.

– Người đó đã từng sinh con một lần và chỉ được một lần mang thai hộ.

– Người đó ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ.

– Phải có sự đồng ý của chồng nếu người được nhờ mang thai hộ đang có chồng.

– Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Bun Hường

Chia sẻ