Hé lộ tạo hình mới của Wonder Woman trong phần 2

110

So với bộ trang phục cũ, Wonder Woman phiên bản mới trông quyền lực hơn bao giờ hết.

Sau thành công của Wonder Woman, hãng DC tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng một phần phim mới mang tên Wonder Woman 1984. Mới đây, đạo diễn Patty Jenkins bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Gal Gadot trong bộ trang phục siêu anh hùng mới.

Theo đó, bộ phục trang mới được bọc thép và nhuộm ánh vàng. Ngoài ra, nếu như bộ đồ cũ làm lộ đôi chân dài của Wonder Woman thì bộ đồ trong phần mới sẽ bó sát toàn thân, điều này giúp nữ siêu anh hùng trông mạnh mẽ và quyền lực hơn. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh Gal Gadot với diện mạo mới này đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực của khán giả. Họ cho rằng, với hình tượng mới, Wonder Woman trông giống một vị thần và một chiến binh hơn trước đây.

rang phục cũ (bên trái) và trang phục mới của siêu anh hùng Wonder Woman. (Ảnh: International Business Times)

Trong những năm gần đây, DC đã có nhiều thăng trầm với hàng loạt phim siêu anh hùng của mình. Cụ thể, với Batman V Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad, hãng DC đã nhận nhiều lời chê bai và chỉ trích thậm tệ từ khán giả. Nhiều khán giả tin rằng, đây là dấu chấm hết cho một kỷ nguyên oanh liệt một thời của hãng phim siêu anh hùng DC. Tuy nhiên, trở lại với Wonder Woman, DC đã lấy lại vị thế của mình. Có thể nói, Wonder Woman chính là bộ phim cứu cánh cho DC, giúp khán giả một lần nữa đặt niềm tin vào hãng phim này. Vì vậy, việc DC đầu tư lớn vào phần phim tiếp theo là điều đã được khán giả dự đoán từ trước.

Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/6/2020.

Theo Thanh Hồng

Chia sẻ