Hậu ly hôn sau 5 lần chia tay ‘hụt’, Ngọc Quyên tâm sự: ‘Càng khó mình càng phải mạnh mẽ hơn’

222
Ngọc Quyên

Với Ngọc Quyên, việc ly hôn không hề khiến cô gục ngã và chán nản mà trái lại, càng làm cho người đẹp mạnh mẽ và nghị lực hơn để lo cho cuộc sống của mình và con trai.

Cuối tháng 10, Ngọc Quyên khiến nhiều người bất ngờ trước thông tin cô đã ly hôn với chồng Việt kiều là bác sĩ Richard Lê sau 4 năm chung sống. Được biết, giấy chứng nhận ly hôn của Ngọc Quyên và chồng đã được tòa án quận Cam, bang California cấp từ tháng 4/2018. Trước đó, hai người cũng đã có những lúc cãi vã, mâu thuẫn với nhau đến mức từng suýt ly hôn 5 lần.

Ngọc Quyên và chồng Việt kiều ly hôn vào tháng 4/2018 nhưng đến tháng 10 mới chính thức thông báo đến công chúng

Sau đó không lâu, Ngọc Quyên cũng chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn, khẳng định chuyện này rất bình thường, không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nên cô cũng mong mọi người đừng gửi lời chia buồn đến mình. Chân dài cho biết, hiện tại cuộc sống của mình và con trai trên đất Mỹ vẫn đang rất ổn. Cô cũng đang tập trung vào công việc kinh doanh để lo cho con trai.

Hiện tại,  tập trung vào công việc kinh doanh để lo cho cuộc sống của mình và con trên đất Mỹ

Mới đây, Ngọc Quyên lại gây chú ý với lời nhắn nhủ đến những người phụ nữ gặp trắc trở trong đường tình duyên giống mình: “Phụ nữ hỡi cuộc sống vốn không dễ dàng. Càng khó mình càng phải mạnh mẽ hơn, nước mắt rơi nhiều, chạy trốn cũng nhiều. Nhưng cuối cùng em xin đối mặt vì mình đã không giấu được nữa rồi. Cám ơn ai đó đã gửi thông tin cho báo chí. Cám ơn anh chị báo chí đã bảo vệ em theo mọi người biết em bao lâu nay. Không có anh chị chắc em chẳng biết như thế nào và hạ gục… em một phát quá mạnh. Nhưng có lẽ là ý trời em phải đối mặt thôi”.


Sau đổ vỡ, Ngọc Quyên càng ngày càng trở nên mạnh mẽ và nghị lực hơn bao giờ hết

Chia sẻ