Hậu ly hôn, Đặng Thu Thảo tiết lộ thời kỳ khủng hoảng nhất của cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân

282

Hậu ly hôn chồng doanh nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ cô từng bị trầm cảm đến “suýt chết” trong lúc mang thai.

Sau nhiều đồn đoá, cuối cùng HH đại dương Đặng Thu Thảo cũng đã chính thức ly hôn chồng doanh nhân vào tháng 4/2021. Hiện, người đẹp sinh năm 1995 sống ở nhà ngoại và nuôi dưỡng 2 con trai song sinh kháu khỉnh là Andy và Tony.

Tuy nhiên, đến hiện tại, Đặng Thu Thảo vẫn chưa chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng bà mẹ 2 con mới đây lại tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm lúc bầu bí.

Đặng Thu Thảo mệt mỏi thời kỳ bầu bí, áp lực tâm lý khiến cô bị khủng khoảng đến mức trầm cảm

“Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng, như một cơn ác mộng”, Đặng Thu Thảo tâm sự về giai đoạn bản thân rơi vào tuyệt vọng.

Theo như chia sẻ của nàng hậu, lúc mang bầu đôi là khoảng thời gian hôn nhân lục đục, cùng với tâm lý mẹ bầu khiến cô thay đổi 180 độ và từng nghĩ đến cái chết. Đặng Thu Thảo cho biết, bản thân là người hoạt ngôn, vui vẻ, năng động nên chưa bao giờ nghĩ mình đến mức trầm cảm.

Đặng Thu Thảo và chồng cũ đón 2 con vào cuối năm 2020, đến tháng 4/2021 thì chính thức ly hôn

“Tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng như 1 cơn ác mộng. Trời thương!”, Đặng Thu Thảo tiết lộ.

Trước đó, Đặng Thu Thảo từng công khai hình ảnh gương mặt chi chít mụn trong lúc thai kỳ. Cụ thể, gương mặt, lưng và phần da trên vai cô bị nổi mụn đỏ chi chít. Không những thế, phần bụng nàng hậu còn bị rạn da khá nhiều.

“Chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình. Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó. Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả! Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi”, cô từng cho biết.

Thời gian sau, HH Đặng Thu Thảo mới tiết lộ hình ảnh bị tàn phá nhan sắc trong lúc mang thai.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/rRHI0vdKki

Chia sẻ