Hàng loạt sự kiện Kpop bị hủy vì dịch nCoV

141

Nhiều sự kiện trong làng giải trí Hàn Quốc đã bị hủy do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp và ngày càng lan nhanh tại Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ xứ kim chi đã quyết định hủy bỏ hoặc hoãn các sự kiện để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho chính bản thân và người hâm mộ.

Cụ thể, buổi diễn của AKMU tại các thành phố Chuncheon, Jeonju và Cheongju, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14, 21 và 29/3, đã bị hủy bỏ.

Chương trình trình diễn solo đầu tiên của The Boyz tại Seoul, dự kiến diễn ra vào 14 -15/3 cũng bị hoãn lại. Các buổi biểu diễn ở Nhật Bản trong các ngày 22, 25 và 26/3 bị tạm dừng. Show nghệ thuật của Red Velvet tại Yokohama, dự kiến diễn ra vào 7-8/3 đã bị hoãn lại tới những ngày sau đó.

Bên cạnh đó, các cuộc họp fan của CIX, Yezi bị hoãn vô thời hạn. Các sự kiện quảng bá của phim mới do Song Ji Hyo diễn vai chính đã bị tạm lùi. Sự kiện họp báo ra mắt phim bị hủy bỏ hoàn toàn. Nhóm MAMAMOO cũng phải dừng kế hoạch quảng bá cho album tiếng Nhật của mình.

Đặc biệt, BTS mới đây đã chính thức xin lỗi người hâm mộ vì không thể thực hiện show diễn tại Seoul vào ngày 11-12 và 18-19/4.

Kim Anh

Chia sẻ