Hà Nội thua sốc tại mở màn V-League, Pogba thừa nhận M.U kém Liverpool

38

Hà Nội thua sốc tại mở màn V-League, Pogba thừa nhận M.U kém Liverpool… là nội dung chính trong phần tin của Siêu Sao tối 15-1.

Cú “sốc” mở màn V-League. Trước trận đấu với CLB Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đặt mục tiêu khiêm tốn rằng đội bóng của ông chỉ cần có điểm ở sân Thiên Trường. Tuy nhiên, mọi thứ trái ngược hoàn toàn.

Nhận 3 bàn thua, Hà Nội rời sân Thiên Trường một cách tệ hại. Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Tôi không bất ngờ về mặt sân tại đây, vì năm trước đội từng thi đấu. Tôi biết CLB Nam Định sẽ tưới nước cho mặt sân lầy lội. Và nay các bạn đều thấy sân như thế dù trời không mưa.”

Hà Nội thua Nam Định trận ra quân V-League.

HAGL không có sự phục vụ của Tuấn Anh. Theo ghi nhận của báo chí, trong buổi tập trước trận ra mắt tại V-League, HAGL không có sự phục vụ của tiền vệ Tuấn Anh.

Theo chia sẻ từ BHL đội bóng, Tuấn Anh bị đau nhẹ và không thể thi đấu.

Pogba thừa nhận M.U kém Liverpool. Chia sẻ trước báo giới cho đại chiện với Liverpool, tiền vệ Paul Pogba khẳng định Man.United chưa đạt đẳng cấp của The Kop. “Rõ ràng chúng tôi chấp nhận rằng chưa đạt đẳng cấp cùng Liverpool. Bởi vì họ đã vô địch và giữ được đà chiến thắng.”

Alvaro Odriozola có thể tiếp bước Jovic rời Real Madrid. Truyền thông TBN đưa tin, Odriozola đang là mục tiêu của Fiorentina. Và với việc không thể tìm chỗ đứng cho vị trí hậu vệ phải, Odriozola có thể rời khỏi Bernabeu là hiển nhiên.

Trước đây Real từng để Odriozola chuyển đến Bayern Munich dưới dạng cho mượn.

Everton sắp có sao của Bayern Munich. Truyền thông Anh đưa tin, Everton sắp có tiền đạo Joshua Zirkzee từ Bayern Munich dưới dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt.

Lee Nguyễn chọn số áo quen thuộc

Lee Nguyễn chọn số áo thân quen tại CLB HCM. Tại CLB New England Revolution, Lee Nguyễn từng chọn áo số 24, cho nên khi khoác áo TP.HCM, tiền đạo này cũng chọn số cũ thay vì số 10.

Hiện tại Lee Nguyễn đang được cách ly, và chỉ ra sân vào vòng 2 của V-League.

Tèo Em