Hà Nội lên ngôi địch, cựu tiền vệ M.U tính quay lại trời Âu

79

Hà Nội lên ngôi địch, cựu tiền vệ M.U tính quay lại trời Âu…là những nội dung chính trong phần tin tối nay của Siêu Sao.

Cựu tiền vệ M.U tính trở lại châu Âu. Sau khi chia tay Man.United để chuyển đến Trung Quốc thi đấu, Marouane Fellaini đang tính khả năng quay trở lại châu Âu chơi bóng.

Theo đại diện của tiền vệ người Bỉ, Royal Antwerp sẽ là CLB được cân nhắc đến.

CLB Hà Nội giành chức vô địch siêu Cúp quốc gia.

Hà Nội giành siêu Cúp quốc gia. Pha ghi bàn duy nhất của Việt Anh ở phút 74 đã giúp CLB Hà Nội giành chức vô địch Cúp quốc gia trước Viettel. Đây là lần thứ tư đội bóng Thủ đô đoạt danh hiệu này.

“Tôi muốn có chân trái của Messi”, đó là chia sẻ của Eden Hazard trên tờ RTBF của Bỉ. Thực tế trong lần trả lời báo chí này, Hazard đã trải lòng rất nhiều, từ việc hy vọng có được khát khao như Cristiano Ronaldo cho đến những vấn đề đang gặp tại Real Madrid về việc tìm lại phong độ.

Aguero có thể không được Man.City gia hạn hợp đồng.

Aguero ngày một bị Man.City lạnh nhạt. Theo báo chí Anh, nếu không tỏa sáng trong màu áo Man.City, Aguero nhiều khả năng không được ký hợp đồng mới. “Cầu thủ cũng giống như các HLV. Chúng tôi đều phải nỗ lực để giành lấy vị trí. Aguero đang lạc quan, và hy vọng cậu ấy sớm trở lại,” HLV Pep Guardiola cho biết về tình hình của cậu học trò.

Tèo Em