VFF đã thưởng nóng ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia tối qua.

Bàn thắng duy nhất của Quang Hải giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia với tỉ số tối thiểu. Đây là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Để động viên ban huấn luyện và các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng toàn đội 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ngay sau khi trận đấu kết thúc, ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có lời biểu dương, chúc mừng chiến thắng của đội tuyển.

ĐT Việt Nam được VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng sau khi đánh bại Malaysia.
Với chiến thắng 1-0 trước Malaysia, ĐT Việt Nam tạm vươn lên bằng điểm với Thái Lan (4 điểm) sau 2 trận nhưng đứng sau do kém chỉ số phụ. Lượt tiếp theo, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ đến làm khách trên sân của Indonesia vào ngày 15/10.

Ngay sau chiến thắng trước Malaysia, ĐT Việt Nam lập tức di chuyển sang Indonesia để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đối thủ này. Toàn đội đáp chuyến bay tới Bali lúc 5h10 sáng nay. Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn và bước vào buổi tập đầu tiên trên đất khách vào ngày 12/10.

Minh Quân

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ