Hà Hồ và Cường Đô La bất ngờ “tái ngộ” hậu ly hôn

83

Ngày 10/1, Hà Hồ và Cường Đô La có dịp hội ngộ hiếm hoi nhân buổi thi đấu bóng rổ của nhóc tỳ Subeo sau hơn 5 năm ly hôn. Sự kiện của cặp đôi nhanh chóng bị cộng đồng mạng “soi” ra và lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Lộ hình ảnh Hà Hồ và Cường Đô La cùng nhau đi cổ vũ con trai
Lộ hình ảnh Hà Hồ và Cường Đô La cùng nhau đi cổ vũ con trai

Giọng ca “Cả một Trời thương nhớ” bén duyên với “Công tử phố núi” trở thành nguồn cảm hứng của nhiều khán giả. Dù có vô vàn định kiến xã hội, dị nghị nhưng họ vẫn bỏ mặc và hạnh phúc bên nhau. Dù chưa có một đám cưới mỹ mãn như fans ao nước nhưng họ đã có chung cậu con trai Nguyễn Quốc Hưng với tên thường gọi là Subeo. Tháng 7/2015, biến cố xảy ra và hai người chia tay sau thời gian chung sống hạnh phúc với sự đồng thuận từ hai phía.

Hôm qua, Hà Hồ bất ngờ khoe hình ảnh “tháp tùng” quý tử tham gia thi đấu bóng rổ. Đặc biệt, cộng đồng mạng nhanh chóng “soi” ra hình ảnh Cường Đô La cũng check in cùng địa điểm đi kèm lời khen ngợi khi Subeo ghi bàn thắng.

Dựa vào thời điểm trận đấu có thể nhận thấy cả hai đã ngồi cùng một khu vực để cổ vũ con trai. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy, Cường Đô La và Hà Hồ đã chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp dù không không còn cùng nhau vun vén tổ ấm.

Hành động của cặp cha mẹ đã cho thấy Subeo là một em bé khá hạnh phúc, nhận được sự yêu thương của bố mẹ hai người đã chia tay nhiều năm nay. Không chỉ trong dịp này, cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt cũng nhiều lần bắt gặp hội ngộ trong những dịp đặc biệt của cậu con trai kháu khỉnh.

Hà Hồ và Cường Đô La luôn xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt của Su beo
Hà Hồ và Cường Đô La luôn xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt của Su beo

Cả Hà Hồ và Cường Đô La đều có những tư duy hiện đại hậu chia tay, họ xem nhau là bạn, là tri kỉ, là người đặc biệt. Trước đó, Hà Hồ còn chia sẻ sẵn sàng “ngủ chung giường” với chồng cũ vì con trai. Về phía mình, Cường Đô La cũng nhiều lần tuyên bố “là một gia đình” với của con trai.

Hiện tại, cặp đôi nổi tiếng đã “yên bề gia thất” với người mới nhưng họ luôn dành cho nhau sự quan tâm và sự vun vén tình cảm cả nhóc tỳ Subeo. 

Hà Hồ và Cường Đô La đang hạnh phúc bên gia đình mới
Hà Hồ và Cường Đô La đang hạnh phúc bên gia đình mới

Sự kiện “hội ngộ” này một lần nữa nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng. Rất nhiều quan điểm thể hiện sự ngưỡng mộ cách cư xử mà Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà dành cho nhau.

>>> Xem thêm: Cô gái 9X quyết tâm khởi nghiệp dịch vụ làm đẹp giữa dịch Covid-19

Chia sẻ