Hà Anh ‘Bánh đúc có xương’ sinh con khi học năm cuối

187
Hà Anh 'Bánh đúc có xương' sinh con khi học năm cuối

Nữ diễn viên vừa sinh con đầu lòng ở tuổi 22, khi đang chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp tại Đại học Luật Hà Nội.

Hà Anh tổ chức hôn lễ hôm 4/7/2018 và vừa đón con gái đầu lòng hôm 14/1/2019. Chia sẻ với chúng tôi, Hà Anh cho biết con gái được đặt tên ở nhà là Đậu. Vợ chồng cô chưa quyết định tên chính thức cho em bé. Khi bé Đậu được gần 1 tháng tuổi, Hà Anh mới khoe tin vui đến bạn bè trên Facebook.

Hiện tại, Hà Anh đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Luật Hà Nội và chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp. Không phải đến trường hàng ngày nên cô có nhiều thời gian để chăm sóc em bé mới sinh. Trong thời gian mang bầu, cô vẫn hoàn thành xuất sắc việc học và vai trò Phó chủ tịch Hội Sinh viên của trường.

Em bé Đậu nhà Đỗ Hà Anh hiện được gần 1 tháng tuổi.

Trước đó, Hà Anh cho biết, cô và ông xã lên kế hoạch có con ngay sau đám cưới. Lúc đón tin vui, khi cả gia đình vỡ òa hạnh phúc thì riêng bà mẹ trẻ vừa lo lắng, vừa hồi hộp. Cô trấn an bản thân từ nay có thêm động lực để cố gắng cùng lúc hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Vợ chồng Hà Anh sống cùng em gái nên cô chủ yếu tự chăm sóc bản thân với sự giúp đỡ của ông xã. Bên cạnh áp dụng thực đơn đủ dinh dưỡng, nữ diễn viên bổ sung vitamin cả trước và sau khi có thai.

Vợ chồng Đỗ Hà Anh tổ chức đám cưới tại Hà Nội hôm 4/7/2018.

Hà Anh và ông xã quen nhau qua một người bạn và đã hẹn hò một năm trước khi đi đến quyết định làm đám cưới. Cô cho biết, ông xã không làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau khi kết hôn, Hà Anh đặt gia đình, chồng con lên trên hết. Cô chưa có ý định tái xuất với phim ảnh.

Đỗ Hà Anh sinh năm 1997, từng là diễn viên nhí quen mặt của truyền hình Việt. Cô bén duyên với điện ảnh từ năm 2008 với vai bé Hà Linh trong phim Chàng trai đa cảm và sau đó xuất hiện trong các phim Lập trình trái tim, Nhà có nhiều cửa sổ. Vai diễn gây ấn tượng nhất của Hà Anh chính là cô bé Hoài Anh cứng đầu, ngỗ ngược với mẹ ghẻ trong phim Bánh đúc có xương phát sóng năm 2014.

Mỹ An/Theo Ngôi sao

Chia sẻ