“Godzilla vs Kong” – “Siêu bom tấn” quay ở Việt Nam sắp khởi chiếu

55

Sau thời gian dài liên lục dời lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch Coovid 19, Godzilla vs Kong chính thức tung trailer hé lộ một cuộc chiến cam gò, quyết liệt giữa hai quái vật nổi tiếng nhất vũ trụ.

MonsterVerse còn được gọi với tên thuần việt Vũ trụ quái vật chính là  “đứa con tinh thần” của hãng phim Warner Bros. Dự án này là hợp tác hiếm hoi của Warner Bros cùng Legendary với việc khai thác những cuộc chiến xoay quanh các siêu quái vật hư cấu thời tiền sử.

Hình ảnh mãn nhãn trong trailer của phim
Hình ảnh mãn nhãn trong trailer của phim

Bên cạnh Vua khỉ Kong và Chúa tể Godzilla, trailer dài 2 phút 25 giây còn tiết lộ ba siêu quái vật khác xuất hiện trong phim, với tạo hình và những cảnh quay vô cùng hoành tráng.

Ngày 25/1, bản trailer chính thức đầu tiên phát hành nhưng nó nhanh chóng ghi dấu một kỉ lục mới về lượt xem. Nghe qua có lẽ giống với các cuộc chiến số liệu Kpop nhưng…đúng là thế. Lượt view của trailer mới nhất thuộc Warner Bros nhận về khối lượng thành tích cực khủng chỉ trong 24 tiếng đầu tiên ra mắt.

Tính đến ngày 29/1, trailer mới của Godzilla vs. Kong đã cán mốc 40 triệu lượt xem, cho thấy mức độ kỳ vọng của khán giả khắp thế giới dành cho phần mới nhất trong Vũ trụ Quái vật của “ông lớn” Warner Bros. của Hollywood. Trong lần trở lại này, Kong sẽ trực tiếp đối đầu với “hung thần biển cả” Godzilla nhằm tìm ra cái tên duy nhất trở thành New God  của Trái Đất.

Trailer bộ phim thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả
Trailer bộ phim thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Phim Godzilla vs. Kong dự kiến chiếu ở rạp lẫn trên nền tảng HBO Mã từ ngày 26/3 này. Bộ phim với đầu tư kinh phí lên đến 165 triệu USD hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Warner Bros xác nhận hãng sẽ lùi lịch chiếu bộ phim này đến ngày 21.5.2021 (thông tin mới nhất)
Warner Bros xác nhận hãng sẽ lùi lịch chiếu bộ phim này đến ngày 21.5.2021 (thông tin mới nhất)
Chia sẻ