Giọng ca “Bông điên điển” Phi Nhung phân trần lý do không muốn kết hôn

33

Sự nghiệp thành công, tiềm lực tài chính vững vàng, được đông đảo khán giả yêu mến nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi “Vì sao nữ ca sĩ Phi Nhung không kết hôn?”.

Phi Nhung được biết đến với giọng ca trữ tình nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, nhẹ nhàng của cô làm hài lòng bất cứ khán giả nào. Nhiều năm trở lại đây, nữ ca sĩ nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Dần dần, cô có chỗ đứng nhất định trên thị trường âm nhạc cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, điều kiện khán giả tò mò nhất chính là lý do vì sao ca sĩ này không lập gia đình.

Phi Nhung hiện có 23 đứa con, tỏng đó duy nhất một cô con gái là do ca sĩ sinh ra
Phi Nhung hiện có 23 đứa con, tỏng đó duy nhất một cô con gái là do ca sĩ sinh ra

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh quây quần bên các con kèm dòng tâm sự: ” Tôi nghĩ ông trời cho mình những đứa con ngoan thì không nên đòi hỏi có thêm một người đàn ông tốt ở bên nữa. Có lẽ, kiếp sau, tôi sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn”. Chia sẻ này nhanh chóng nhận được những phản hồi từ phía đồng nghiệp và người hâm mộ.

Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công bố hình ảnh cô con gái ruột trên trang các nhân. Cô con gái tốt nghiệp tại một trường đại học tại Mỹ cũng vào năm 2017. Việc công khai con ruột khiến khán giả thêm phần tò mò về đời sống tình cảm của cô. Nhưng cho tới hiện tại, bố của con gái cô là ai thì Phi Nhung vẫn chưa tiết lộ.

Wendy là con gái ruột của Phi Nhung, cô con gái đã tốt nghiệp một trường đại học ở Mỹ
Wendy là con gái ruột của Phi Nhung, cô con gái đã tốt nghiệp một trường đại học ở Mỹ

Ngoài việc giành yêu thương cho con gái ruột, Phi Nhung nhận nuôi 22 đứa trẻ với những hoàn cảnh khác nhau, trong đó có cậu bé quán quân Hồ Văn Cường.

Phi Nhung còn bật mí chuyện cô suýt kết hôn với nam danh hài Hoài Linh. Thậm chí, Phi Nhung còn tới tận nhà mẹ danh hài để xin cưới. Nhưng cuối cùng, họ vẫn giữ tình bạn bền lâu với nhau mà thôi.

Phi Nhung có thời gian nằng nặc đòi cưới Hoài Linh làm chồng
Phi Nhung có thời gian nằng nặc đòi cưới Hoài Linh làm chồng

Nhiều năm qua, nữ ca sĩ vẫn không ngừng nổ lực cống hiến nghệ thuật. Không ít lần cô được ghép đôi với nhiều đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, để đáp lại những tình cảm khán giả dành cho cô, Phi Nhung vẫn âm thầm im lặng và chọn cách cống hiến hết mình cho nền âm nhạc nước nhà mà thôi.

Đôi với Phi Nhung, được làm nghệ thuật, được hát, được chăm lo cho những đứa con đó chính là hạnh phúc lớn nhất.

>>> Đọc thêm: Hồ Văn Cường thay đổi 360 độ sau khi bị Phi Nhung tố mắc bênh ngôi sao

Chia sẻ