Giới trẻ rủ nhau check-in cùng mô hình Bumblebee khổng lồ

391

Mô hình khổng lồ Bumblebee – nhân vật trong loạt phim ăn khách “Transformer” đã thu hút rất đông bạn trẻ đến chụp ảnh check-in ngay trong ngày đầu ra mắt tại Landmark 81.

Tối 19/12, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt phim Bumblebee tại Việt Nam, một mô hình khổng lồ của nhân vật này cũng được trình làng đến khán giả tại khuôn viên của toà nhà Landmark 81 – Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh).

Mô hình Bumblebee được hoàn thiện dựa trên nhân vật chính – robot nổi tiếng nhất của loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) với chiều cao thực 8 m, ngang 4 m, được cấu thành bởi các khối mút xốp đặc cứng được đặt sản xuất riêng và kết nối bởi khung sắt chịu lực. Để hoàn thành mô hình Bumblebee này, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự đã gia công tỉ mỉ, làm việc liên tục trong 30 ngày.

Đến tham dự sự kiện ra mắt phim, Đỗ Tuấn Anh (20 tuổi, sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao) đang hào hứng nhờ bạn chụp ảnh check-in với mặt nạ nhân vật Bumblebee. Tuấn Anh cho biết rất ấn tượng với sự đầu tư hoành tráng của mô hình robot khổng lồ này.

Tương tự, Nguyễn Quang Phước (21 tuổi, sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM) cũng tranh thủ chụp ảnh cùng với mô hình Bumblebee. Phước là fan trung thành của loạt phim Transformer và từ lâu đã rất có thiện cảm với Bumblebee vì tính cách thân thiện, gần gũi với con người của nhân vật này.

Các khán giả nhí luôn là đối tượng rất yêu thích những bộ phim về robot, và Nguyễn Đức Vũ Hưng (4 tuổi) cũng không là ngoại lệ. Mẹ bé cho biết, bé rất đam mê loạt phim Transformer và đã nằng nặc đòi mẹ mua cho bằng được chiếc áo thun có hình Transformer. Vũ Hưng đã tham dự buổi ra mắt phim dù bé chưa đủ tuổi để xem phim.

Mô hình khổng lồ Bumblebee là kết quả của sự hợp tác giữa CGV – đơn vị phát hành bộ phim và be – ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim Bumblebee tại Việt Nam, ứng dụng be mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam.


Mô hình Bumblebee vừa nhận giải “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Giới trẻ có thể thoải mái check-in với mô hình khổng lồ này tại Landmark 81 – Vinhomes Central Park từ ngày 19/12 đến ngày 6/1/2019.

Hồng Bun

Chia sẻ