Gia Bảo khẳng định không muốn quay lại với vợ cũ Thanh Hiền

120

Trên trang cá nhân, Gia Bảo đã viết tâm thư dài liên quan đến việc được khán giả đề nghị nên hàn gắn với Thanh Hiền hậu tan vỡ.

Sau hơn 4 năm chung sống và có với nhau 1 cô con gái, Gia Bảo và Thanh Hiền đã chính thức đường ai nấy đi vào cuối tháng 11/2017.

Sau thông tin ly hôn chính thức, cặp đôi này hạn chế xuất hiện cùng nhau. Thời gian chăm sóc cô con gái được hai người chia nhau. Một điều đáng nói, thời gian gầy đây, diễn viên liên tiếp nhận được những lời khuyên, góp ý của khán giả. Đa số, mọi người mong muốn anh và Thu Hiền tái hợp để cùng chăm sóc cho cô con gái bé nhỏ.

Gia Đình nam diễn viên Gia Bảo trước kia
Gia Đình nam diễn viên Gia Bảo trước kia

Lượng tin nhắn đề cập tới vấn đề này quá lớn, nên diễn viên này quyết định ghi rõ lên trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ thắng thắng: “Thật sự mình không có nhu cầu quay lại, chuyện của mình và người ấy thật sự không thể quay lại được dù bất kỳ lý do gì”.

Mình đã mất 2 năm để xóa hết tất cả, nhà đang ở mình cho thuê, đi thuê nhà khác ở là cũng muốn xóa hết không còn nhớ bất cứ kỷ niệm gì. Đã từng rất khó khăn mới xóa ra được, thì mình không muốn đem vào đầu nữa”, nam diễn viên chia sẻ thêm.

Trước đây, Gia Bảo từng tố cáo vợ ngăn cấm việc anh tới thăm con
Trước đây, Gia Bảo từng tố cáo vợ ngăn cấm việc anh tới thăm con

Gia Bảo cho biết giữa anh và vợ cũ có rất nhiều chuyện khó nói. Nhiều lời đồn đại của cộng đồng mạng có thể chưa đúng hoàn toàn. Nhưng anh và vợ muốn im lặng và mong cô con gái có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Hình ảnh tình tứ, vui vẻ trước kia của Gia Bảo và Thu Hiền
Hình ảnh tình tứ, vui vẻ trước kia của Gia Bảo và Thu Hiền

Hàm ý câu nói được anh đề cập, người trong cuộc mới biết thực hư câu chuyện, ai đúng ai sai thì người ấy sẽ nhận về hậu quả mà thôi.

>>> Đọc thêm: MC Đại Nghĩa “chữa cháy” 45 tấn nông sản giúp người dân Hải Dương trong mùa dịch

Chia sẻ