‘Gắt’ như fan Việt lên tận fanpage Miss Intercontinental tố Lê Âu Ngân Anh thi ‘chui’

305

Không những không ủng hộ, dân mạng còn lên tận fanpage của Miss Intercontinental 2018 để tố Lê Âu Ngân Anh thi “chui” và không phải là người đẹp đại diện của Việt Nam.

Ngay từ khi đăng kí dự thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anhđã vấp phải không ít chỉ trích của dư luận, đỉnh điểm của sự phản đối là khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức công bố sẽ không cấp phép cho cô nàng dự thi.

Bất chấp sự phản đối từ cơ quan chức năng và dư luận, Hoa hậu Đại Dương – Lê Âu Ngân Anh vẫn tới Philippines để tham dự cuộc thi nhan sắc này.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh đang bước vào các vòng thi phụ của Hoa hậu Liên lục địa 2018, tuy nhiên ngay từ ngày đầu tiên cô nàng đã bị cộng đồng mạng chê bai nhan sắc cũng như phần giới thiệu “thảm họa” tại đấu trường nhan sắc này.

Đỉnh điểm nhất chính là mới đây, cư dân mạng Việt đã vào tận trang fanpage của cuộc thi Miss Intercontinental 2018 để tố Lê Âu Ngân Anh thi chui và cô không phải là đại diện của Việt Nam.

Đây được xem là người đẹp đầu tiên bị cộng đồng mạng phản đối gay gắt đến thế. Trước đó, các đại diện của Việt Nam như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, H’Hen Niê, Nguyễn Phương Khánh hay Nguyễn Thúc Thùy Tiên đều nhận được sự ủng hộ hết mình và quan tâm từ cư dân mạng.

Huỳnh Ben