Gặp gỡ Thu Huệ, thí sinh nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2021

820

Tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên. Lần này, hãy cùng Siêu Sao gặp gỡ Thu Huệ, thí sinh nữ sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2021 nhé.

Cô nàng có tên đầy đủ là Trương Thị Thu Huệ. Hiện tại, Thu Huệ đang là sinh viên năm hai khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực trường Đại học Tôn Đức Thắng. Vừa qua tại cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2021 của trường đại học Tôn Đức Thắng, cô nàng đã may mắn đoạt được giải thưởng Thí Sinh Nữ Có Mặt Mộc Đẹp Nhất.

Cô gái đến từ xứ Huế của chúng ta đã có nhiều năm liền đạt được thành tích học tập đáng nể. Cụ thể, Thu Huệ nhiều năm liền đạt thành tích học sinh giỏi. Cô nàng còn đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác tại địa phương như giải ba hùng biện tiếng anh cấp tỉnh, giải nhì và ba tiếng anh cấp tỉnh,… Ngoài ra, khi còn là sinh viên năm nhất, Thu Huệ vinh dự nhận được học bổng VietSeeds. Với thành tích học tập siêu ấn tượng, cô nàng tâm sự:

“Và song song với điều đó, em cũng đang trao dồi bản thân để tiếp tục đi chinh chiến với nhiều cuộc thi, từ đó có thể học được nhiều điều cũng như nâng cao giá trị bản thân.”

Sở hữu vẻ đẹp thuần Việt, dịu dàng và trí tuệ. Thu Huệ mang trong mình những suy nghĩ và ước mơ tích cực ở lứa tuổi hai mươi. Nàng bộc bạch cùng Siêu Sao rằng:

“Em ước mơ được trở thành một người có ảnh hưởng tích cực đến những người khác. Em thích kinh doanh, thích dịch thuật, thích chia sẻ. Sau này, khi đã có đủ tất cả các điều kiện cần có, em sẽ mở cho mình một coffee shop vì bản thân em cũng là một người rất “nghiện” cafe haha…”

Sau thành công của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2021, Thu Huệ cho biết cô nàng vẫn còn muốn được trải nghiệm thêm nhiều điều khác. Cụ thể là như sau:

“Mong muốn của em hiện tại là khám phá thật nhiều thứ, để biết rằng bản thân mình “thích” và “hợp” điều gì, hay còn nói theo cách khác là khám phá bản thân.”
“Em muốn trao dồi thêm ngoại ngữ, cụ thể sẽ học thêm ngoại ngữ mới bên cạnh ngôn ngữ anh, để bản thân có thêm công cụ giao tiếp. Cuối cùng, sẽ học và tập luyện thật nhiều để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Chúc cho những ước mơ thật đẹp của Thu Huệ sẽ luôn bay cao và bay xa hơn nữa. Hy vọng em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị và trưởng thành hơn với những lựa chọn của mình.

Chia sẻ