‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 96 : Nhân hốt hoảng khi nhân tình tìm đến nhà gặp vợ

738

Diễn biến trong tập 96 “Gạo nếp gạo tẻ” xoay quanh những khó xử trong mối quan hệ của Minh và Nhân.

Mở đầu tập 96 Gạo nếp gạo tẻ là cuộc trò chuyện trong nước mắt của Hân (Thuý Ngân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Sau khi biết chỗ ở của con gái, ông Vương tìm đến và xót xa khi nhìn chỗ ở, công việc hiện tại của Hân.

Ông khuyên Hân trở về nhà bởi chịu khổ như vậy không có ích gì cho gia đình. Ngoài ra, ở nhà còn có 2 con nhỏ đang chờ đợi mẹ. “Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà. Dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba”, ông Vương nói. Hân vỡ òa, khóc nghẹn khi nghe những lời tâm sự của ba. Cô đồng ý trở về.


Hân về đoàn tụ với gia đình sau thời gian bỏ đi.

Về nhà, Hân chung sống hòa hợp với Hương (Lê Phương). Hai chị em Hương – Minh (Phương Hằng) đã hết lòng động viên, ủng hộ Hân làm lại từ đầu. Biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để chuộc lỗi, Hân vẫn tiếp tục công việc phụ việc ở quán cơm.

Trong một diễn biến khác, sau khi nghe Nhân (Tuấn Phạm) tâm sự chuyện bị nhân tình tống tiền, Kiệt đã khuyên anh nên thành thật kể mọi chuyện với Minh. Tuy nhiên, Nhân lại chần chừ, không biết bắt đầu từ đâu. Từ đó, số lần anh bị cô nhân tình tống tiền ngày càng nhiều hơn.

Thậm chí để gây sức ép với Nhân, người phụ nữ này còn bày trò đến gặp Minh. Nhân hốt hoảng khi biết nhân tình đến gặp vợ. Anh yêu cầu cô rời khỏi nhà ngay.

Tại nhà Nhân, ông Lực (Tuấn Anh) cũng đã phát hiện sổ sách của cửa hàng cà phê do Nhân quản lý bị thâm hụt một khoản tiền lớn. Nghe bạn bè kể ông Vương chuẩn bị mua nhà nên ông nghi ngờ rằng Nhân lấy tiền cho nhà vợ. Trong cơn tức giận, ông đã lớn tiếng trách mắng Minh, không cho cô giải thích.


Cô nhân tình đến gặp Minh để uy hiếp Nhân.

Ngay hôm đó, Minh đề nghị chồng phải giải thích rõ mọi chuyện. Và cô bàng hoàng khi nghe Nhân thú nhận đã mắc sai lầm ngoại tình. Minh đau khổ và sốc nhưng vẫn tha thứ cho chồng. Cô hứa sẽ cùng Nhân vượt qua khó khăn. Ngoài ra, Nhân cũng kể hết mọi chuyện với ông Lực nhằm giải oan cho vợ.

Cuối tập 96, Nhân quyết thoát khỏi sự khống chế của ả nhân tình. Dù bị dọa sẽ tung clip nóng lên mạng, Nhân tỏ ra cứng rắn, không chấp nhận đưa tiền như trước đây.

Cùng lúc đó tại nhà Nhân, ông Lực vô tình nhìn thấy hồ sơ bệnh án của Minh. Ông sốc nặng khi biết Minh có khả năng bị hiếm muộn.


Út Khoa thương ông Vương phải đi làm bảo vệ.

Cũng trong diễn biến tập 96, út Khoa đã biết chuyện ông Vương bị nhà trường cho nghỉ việc, làm bảo vệ ở công viên. Đau lòng khi thấy ba làm công việc vất vả, cậu ôm ba nghẹn ngào thủ thỉ: “Ba phải mạnh mẽ lên. Có con ở đây, con sẽ trưởng thành thật nhanh để con chăm sóc lại cho ba”.

 

Chia sẻ