‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 104: Cưỡng hôn bất thành, Thúy Ngân quyết định rời bỏ Trung Dũng

128

Biết mình không còn cơ hội nào với Kiệt, Hân đã quyết định buông bỏ và chúc phúc cho chuyện tình của chồng cũ.

Tập 104 ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cuối cùng cũng đã giúp gỡ rối được cuộc tình tay ba của Hân – Kiệt – Phúc. Trong tập này, Hân (Thúy Ngân) đã nỗ lực níu kéo Kiệt (Trung Dũng), đó là thể hiện tình yêu với chồng cũ bằng một nụ hôn nhưng chỉ nhận lại cay đắng. Kiệt tuyên bố rằng anh chỉ yêu Phúc (Thùy Trang).

Hân đau lòng khi Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc.

Biết mình không còn cơ hội nào với Kiệt, Hân đã quyết định buông bỏ và chúc phúc cho chuyện tình của chồng cũ. Vô tình biết tin mẹ con Phúc sắp rời đi, Hân chạy khắp nơi đi tìm Kiệt để báo tin. Rồi cũng chính Hân là người đến tận sân bay tìm Phúc, nói cho cô nghe về sự lựa chọn của Kiệt. Trước sự ngỡ ngàng của Phúc, Hân thừa nhận mình là “kẻ thua cuộc cao thượng” rồi bỏ đi.

Mặt khác, vụ án của Hân chính thức bị khởi tố trở lại. Tuy nhiên, đáng mừng là cô chỉ phải chịu án treo 3 năm. Trong trích đoạn lên sóng tối nay, 2/1, cả đại gia đình bà Mai lâu lắm mới có dịp sum vầy hạnh phúc với đầy đủ con cháu.

Tuy nhiên điều khiến khán giả thắc mắc chính là sự xuất hiện của Kiệt. Dù Hân đã bỏ cuộc và quyết định để anh đi theo Phúc nhưng Kiệt vẫn góp mặt trong bữa tiệc của đại gia đình bà Mai.

Kiệt vui vẻ bên Hân trong bữa tiệc của đại gia đình bà Mai – ông Vương.

Phải chăng Kiệt cuối cùng lại quay về bên Hân? Đón xem diễn biến chi tiết trong tập 105 “Gạo nếp gạo tẻ” sẽ lên sóng tối nay 2/1/2019 trên kênh HTV2.