“Gạo nếp gạo tẻ” con giáp 13′ xuất hiện phá nát mọi ước mơ giữa Tường và Hương

180

Sau thời gian nghỉ ngơi sau khi sinh em bé, Thúy Diễm đã quay trở lại với công việc diễn xuất. Hình ảnh nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân bên cạnh Thanh Thức cùng kịch bản của Gạo nếp gạo tẻ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thúy Diễm sẽ là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng đến mối quan hệ của Tường và Hương. Sự xuất hiện của nhân vật này sẽ làm thay đổi cái kết của phim.

Những biến cố của cuộc đời Hương vẫn chưa dừng lại khi có thêm kẻ thứ ba chen ngang phá vỡ hạnh phúc của mình. Do phải quay nhiều phân cảnh khó, đòi hỏi phải khóc liên tục khiến Lê Phương gần như kiệt sức trên trường quay.

Mới đây, nữ diễn viên tiết lộ rằng mình đã suýt ngất xỉu và được đạo diễn ưu ái cho về sớm khiến không ít khán giả lo lắng. Không những thế, người đẹp còn úp mở về việc Hương và Tường sẽ khó có được hạnh phúc.

“Ngày đầu tiên trở lại phim trường! Lịch quay hôm nay là những phân cảnh nặng, khóc cạn nước mắt. Đang quay lại xém ngất tại phim trường. Buồn vì sức khỏe 1, mà vì Hương quá khổ đến 100! Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ…”, Lê Phương tâm sự.

Nếu điều này là thật thì Hương sẽ tiếp tục phải trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống khi mà một lần đổ vỡ trong hôn nhân cô vẫn chưa thể tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Liệu Hương và Tường có chia tay nhau do sự xuất hiện của người thứ 3? Hương sẽ quay về với Công hay vẫn đến với Tường?

Chia sẻ