Gala “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020”- “Sân chơi đẳng cấp” cho doanh nhân nữ

701

Chiều 17/12, gala vinh danh “Nữ Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” đã diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TPHCM. Đây là dịp hiếm hoi để chiêm ngưỡng chân dung những nữ doanh nhân thành công, tài năng, trí tuệ, tự tin và năng động.

Sự kiện thường niên “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020” năm nay được sự cho phép của Trung Ương Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, do câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Vinaart thực hiện.

Nữ doanh nhân thành đạt phát biểu cảm xúc
Nữ doanh nhân thành đạt phát biểu cảm xúc

Các doanh hiệu được tôn vinh trong đêm nay gồm: Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân tài năng năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân thanh lịch năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân nhân ái năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2020; Các nữ Doanh nhân có cống hiến trong các lĩnh vực mình quản lý.

Theo đó, top những nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc nhất trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động cộng đồng sẽ “lộ diện” để nhận vinh danh và kỷ niệm chương từ chương trình. Gala còn là dịp để các doanh nhân kết nối và đi đến thống nhất cho cuộc vận động “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đêm hội thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà văn, nhà báo, các văn nghệ sĩ uy tín, các đơn vị truyền thông trên cả nước.

Nhiều nghệ sĩ cũng có mặt trong sự kiện
Nhiều nghệ sĩ cũng có mặt trong sự kiện
Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông
Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông
Các đơn vị tài trợ cho sự kiện "Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020”
Các đơn vị tài trợ cho sự kiện “Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020”

Như thông báo trước đó, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cá nhân và doanh nghiệp cả nước. Tính đến hiện tại, chương trình đã xây dựng được nguồn quỹ với 170 triệu đồng và hơn 5 tấn gạo. Theo dự tính, nguồn quỹ này được sử dụng trong việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt.

>>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện khai trương salon tóc lớn nhất Quận 7

Chia sẻ