“Gã hề ma quái IT” sẽ trở lại với phần 3?

135

Biên kịch loạt phim IT cho rằng vẫn còn nhiều câu chuyện có thể khai thác từ gã hề Pennywise.

Sau 2 phần phim thành công rực rỡ, biên kịch của bộ phim kinh dị IT – Gary Dauberman – đang ấp ủ hi vọng được tiếp tục viết phần 3 về nhân vật gã hề ma quái Pennywise này. Theo đó, ông cho rằng đây là một nhân vật rất thú vị, vẫn có thể tiếp tục khai thác được.

“Tôi nghĩ rằng rất có khả năng IT sẽ có phần 3 đó. Thế nhưng với phần 3 này, bộ phim sẽ không chuyển thể hoàn toàn từ tiểu thuyết của Stephen King nữa đâu”, biên kịch IT chia sẻ, “Chúng tôi đã cố gắng truyền tải tiểu thuyết thành phim qua 2 phần trước đây rồi, giờ là lúc chúng tôi có thể tự mở rộng và làm một bộ phim riêng của mình”.

“Vấn đề có lẽ chỉ là khán giả liệu có muốn tiếp tục xem IT 3 hay không thôi. Tôi tin rằng còn rất nhiều câu chuyện chưa kể về nhân vật này và sẽ thật tiếc nuối nếu không có phần 3”, biên kịch Gary Dauberman nói thêm.

Còn nhớ vào năm 2017, với kinh phí chỉ 35 triệu USD, đoàn làm phim đã thành công vang dội khi mang về doanh thu lên đến 700 triệu USD. Tháng 9/2019, IT: Chapter Two tiếp tục thành công rực rỡ khi công phá mọi phòng vé. Có thể thấy sự ủng hộ của khán giả dành cho loạt phim vẫn chưa bao giờ ngừng. Chính vì vậy, rất có khả năng dự án IT 3 sẽ được tiếp tục với dàn diễn viên cực phẩm.

Chia sẻ