Thành tích của Khánh Vân bị mỉa mai, so bì với Hương Giang

129

Miss Universe khép lại, đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân dừng lại ở top 21. Thành tích đáng khen ngợi này lại được một số fan hâm mộ Hương Giang “cà khịa” cực gắt.

Sáng nay, chung kết cuộc thi Mis Universe diễn ra với sự tham gia của nhiều người đẹp trên toàn thế giới. Cả nước ta hướng về Mỹ để cổ vũ cho người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi ngày, chính là Trần Nguyễn Khánh Vân. Và không làm người hâm mộ nước ta thất vọng, Khánh Vân vãn giữ vững phong độ trong các phần thi. Nhưng điều khá tiếc nuối, cô nàng phải dừng chân ở top 21.

Khánh Vâng dừng tại ở top 21 Miss Universe
Khánh Vâng dừng tại ở top 21 Miss Universe

Cuộc đua dừng lại, kết quả chung cuộc của Khánh Vân không có gì bàn cãi cho tới khi sự việc không mong muốn này xảy ra. Một số fan hâm mộ của Hương Giang bất ngờ đặt Khánh Vân và Hương Giang lên bàn cân để so sánh. Một số tài khoản trên siễn đàn sắc đẹp cho rằng, thành tích mà Khánh Vân nhận được một phần do Hương Giang giúp đỡ. Trước đó, Khánh Vân từng là thành viên của team Hương Giang.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều ý kiến còn nêu ra quan điểm, lượt vote khủng của Khánh Vân chủ yếu đến từ cộng đồng LGBT. Loạt bình luận này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội trên MXH, đặc biệt giữa fan của Hương Giang và Khánh Vân. Có người khẳng định Hương Giang không phải là người duy nhất dạy Khánh Vân, việc 1 bộ phận fan quá khích của Hương Giang so sánh để “dìm” Khánh Vân là quá đà.

Đi ngược những bình luận trên, số đông cộng đồng mạng bênh vực Khánh Vân. Họ cho rằng việc so sánh trên quá khập khễnh, chúng ta nên tôn vinh những thành tích mà đại diện Việt Nam nổ lực ghi được.

Fan Hương Giang cà khịa Khánh Vân
Fan Hương Giang
cà khịa Khánh Vân

Sau khi chung kết chương trình kết thúc, Khánh Vân đã lên sóng livestream và tiết lộ việc đầu tiên sẽ làm. Người đẹp cho biết trong suốt cuộc thi, cô không thể ăn được vì đồ ăn Mỹ quá béo nên ngay lúc này sẽ cùng CEO Trần Việt Bảo Hoàng đi ăn đồ ăn châu Á. Rất có thể, Khánh Vân sẽ đi ăn lẩu.

Khánh Vân bị cà khịa thành tích với Hương Giang
Khánh Vân bị cà khịa thành tích với Hương Giang

Ngoài ra, Khánh Vân cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể bước vào top 5. Người đẹp cho biết bản thân đã chuẩn bị rất kỹ những câu hỏi về dịch Covid-19, tự tin mình sẽ làm tốt nếu được trả lời. Đặc biệt hơn cả, khi biết tin bản thân lập kỷ lục Hoa hậu có lượng bình chọn cao nhất, Khánh Vân cũng không thể giấu được niềm hạnh phúc và liên tục gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Để có được những thành tích như ngày hôm nay, Khánh Vân đã cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ trong hơn 1 năm qua. Và thật tuyệt vời với kết quả hôm nay, chúng ta có quyền tự hào và không quên gửi những lời chúc tới người đẹp.

>>> Đọc thêm: Khánh Vân hé lộ bộ ảnh dạ hội trước thềm Bán kết Miss Universe

Chia sẻ