ERIK tung MV “Đau nhất là lặng im”, đau khổ với mối tình ảo giác

490

Erik vừa tái xuất với sản phẩm MV nhạc ballad mang tên “Đau nhất là lặng im”. Ca khúc mới là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Quang Hùng MasterD. Trong đó, Erik cũng tham gia hoàn thiện phần lời để bài hát ưng ý nhất với giai điệu êm ái, nhẹ nhàng.

MV là câu chuyện về một chàng trai si tình – Erik đóng vai – đã vẽ một nàng thơ vào cuốn sổ của mình. Cả hai cùng trải qua nhiều khoảnh khắc lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, cô ngày càng trở nên vô hồn và tới khi cô buông tay, chàng trai mới sực tỉnh và nhận ra cô chỉ là trong tưởng tượng.

Erik đối đầu Đức Phúc, đau khổ với mối tình ảo giác
Erik đối đầu Đức Phúc, đau khổ với mối tình ảo giác

Trái với nhiều dự đoán ban đầu là Đức Phúc sẽ cùng Erik đóng chuyện tình “đam mỹ”, Đức Phúc xuất hiện trong MV lần này của người em thân thiết ở vai đối kháng. Anh xuất hiện cuối MV, trong vai là người yêu mới của cô gái.

Sản phẩm lần này nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự nhập tâm của Erik trong diễn xuất. Các phân đoạn đau khổ, gào thét được nam ca sĩ thể hiện khá tốt. MV mới phát hành chưa đầy 3 ngày đã leo lên top 2 thịnh hành trên YouTube, dù đạt gần 3 triệu view.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ