‘Encounter’ tập 9: Song Hye Kyo và Park Bo Gum chia tay vì sức ép dư luận

875

Sau nụ hôn trong đêm giao thừa ở cuối tập 8 của Encounter (Gặp gỡ), Soo  Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) trở thành cặp tình nhân thực thụ. Tranh thủ những giờ phút ngắn ngủi Jin Hyuk trở về Seoul, họ cùng nhau dạo phố, xem phim. Soo Hyun thoải mái khoác tay, tựa đầu vào vai người yêu kém tuổi, còn Jin Hyuk cũng hạnh phúc trao cô nụ hôn trên phố trước khi tạm biệt.

Cuối tập 9 (lên sóng tối 2/1), Soo Hyun âm thầm lái xe tới biển Sokcho thăm Jin Hyuk. Đứng trước khung cảnh tuyệt đẹp của biển cả và hải đăng, họ trao nhau một cái ôm ấm áp. Cử chỉ thân mật là vậy, song cặp đôi vẫn giữ sự xa cách trong xưng hô. Jin Hyuk vẫn gọi Soo Hyun là giám đốc và cả hai dành cho nhau kính ngữ giữa sếp với nhân viên.

Cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật nhưng vẫn giữ khoảng cách trong xưng hô.
Khi tình yêu của Jin Hyuk và Soo Hyun thêm thăng hoa cũng là lúc những sóng gió quanh họ ập tới. Hình ảnh hai người hẹn hò một lần nữa bị đăng báo. Mẹ và cô bạn thân của Jin Hyuk lo lắng khi nhìn anh bị tin đồn bủa vây. Em trai của Jin Hyuk thì xót xa khi biết anh trai bị gia đình chồng cũ của nữ giám đốc ép rời khỏi Seoul.

Mẹ của Soo Hyun ép hai người chia tay, chồng cũ Woo Seok (Jo Seung Jo) cũng khuyên cô nên kết thúc mối tình này. Không chấp nhận đề nghị của chồng cũ, Soo Hyun thậm chí trách anh từng là kẻ nhu nhược, không bảo vệ cô khi cô bị mẹ chồng gây áp lực, chỉ dùng những món đồ xa xỉ để chuộc lỗi sau đó.

'Encounter' tập 9: Song Hye Kyo và Park Bo Gum chia tay vì sức ép dư luậnSoo Hyun bất ngờ tới thăm Jin Hyuk ở bãi biển Sokcho.

Soo Hyun tỏ ý muốn chiến đấu để gìn giữ tình yêu, song cô cũng không khỏi đau lòng khi chứng kiến Jin Hyuk vì mình mà chịu đựng nhiều áp lực. Cả hai luôn tỏ ra mạnh mẽ, bình thản khi trò chuyện với nhau, nhưng lặng lẽ rơi nước mắt khi chỉ có một mình.

Tập 10 của Encounter lên sóng tối 3/1.

Kim Anh
Ảnh: Soompi