‘Encounter’ tập 11: Park Bo Gum tái xuất trụ sở chính, chồng cũ Song Hye Kyo đòi quản lý khách sạn

584

Tập 11 phim Encounter (Gặp gỡ) có vẻ sẽ diễn biến “nóng” hơn sau khi bạn trai mới và chồng cũ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) chạm mặt tại khách sạn Donghwa.

Tập 10 khép lại với cảnh Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) tận hưởng tình yêu lãng mạn tại Cuba sau khi đàm phán thành công với chủ vườn để dự án xây dựng khách sạn vẫn tiếp tục thuận lợi.

Encounter tập 11

Cặp đôi đắm chìm trong hạnh phúc tại nơi họ lần đầu gặp gỡ

Ở nhà, Jung Woo Suk, chồng cũ của Cha Soo Hyun, đồng thời cũng là CEO tập đoàn Tae Kyung quyền lực, đã có được bằng chứng về việc phó giám đốc Choi mua chuộc nhân viên để gây sự cố tại Cuba. Nhưng thay vì đưa nó cho vợ cũ để giúp cô vượt qua khó khăn, có lẽ anh ta sẽ sử dụng đoạn video này một cách có lợi hơn cho mình.

Encounter tập 11

Không rõ bằng cách nào, Kim Jin Hyuk cũng có được đoạn video bằng chứng

Qua đoạn giới thiệu tập 11, dường như Jung Woo Suk sẽ dùng bằng chứng này để ép phó giám đốc Choi sắp xếp cho mình về quản lý khách sạn Donghwa, với hi vọng sẽ có thêm cơ hội ở gần vợ cũ và níu kéo tình cảm từ cô.

Encounter tập 11Giám đốc Choi để lộ dấu vết chơi xấu Cha Soo Hyun vào tay chồng cũ của cô

Encounter tập 11

Lợi dụng cơ hội này, Jung Woo Suk có thể tiến gần hơn tới Cha Soo Hyun

Encounter tập 11

Kim Jin Hyuk nghiêm nghị khi đối mặt với Jung Woo Suk tại công ty

Nếu Jung Woo Suk thực sự về Donghwa, điều này sẽ đồng nghĩa với những lần chạm trán dày đặc hơn với Kim Jin Hyuk, vì anh sẽ cũng sẽ trở lại làm việc tại trụ sở chính trong tập này.

Encounter tập 11Nhờ liên tiếp lập công, Kim Jin Hyuk có thể đàng hoàng trở lại trụ sở chính làm việc

Encounter tập 11

Cha Soo Hyun vui mừng vì sắp được ở gần bạn trai

Liệu điều này sẽ gây ra những khó xử nào cho Kim Jin Hyuk? và Cha Soo Hyun sẽ phản ứng ra sao trước thái độ mong muốn hàn gắn ngày càng rõ rệt từ chồng cũ? Mời quý vị đón xem tập 11, lên sóng vào tối ngày 9/1. Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau.

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.

Kim Anh

Nguồn Tổng Hợp

Chia sẻ