‘Encounter’ tập 10: Cặp đôi chính ‘bỏ trốn’ tới Cuba

464

Trong tập 10 phim Encounter (Gặp gỡ), Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã quyết định tới Cuba để tìm gặp người thương sau khi biết anh đã trở lại đất nước nơi họ lần đầu gặp gỡ.

Sau 9 tập lên sóng, Encounter tiếp tục mang tới cho khán giả cảm nhận về một mối tình đẹp lãng mạn nhưng man mác buồn. Không có những tình huống kịch tính, diễn biến trong phim cũng chậm rãi nhưng các “mọt phim” Hàn vẫn khó lòng “tua” nhanh phim để bỏ qua các câu thoại và biểu cảm “chất” của cặp nhân vật chính.

Tập 10 Encounter dường như vẫn tiếp tục theo sát các diễn biến cảm xúc của hai người đang yêu, luôn hướng về nhau nhưng cũng phải căng mình ứng phó với những rào cản xung quanh.

Khi biết Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã trở lại Cuba, Cha Soo Hyun không ngần ngại đuổi theo anh. Tại đất nước đã đưa đẩy họ gặp gỡ lần đầu, hai nhân vật chính lại một lần nữa tìm thấy đối phương.

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.
Tập 10 lên sóng vào tối ngày 3/1. Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau.

Chia sẻ