Elly Trần khoe vẻ nóng bỏng khi giảm 3kg, tiết lộ sắp tái xuất showbiz

368

Elly Trần tự tin diện đầm gợi cảm khi đi sự kiện.

Elly Trần vừa là khách mời đặc biệt trong sự kiện giới thiệu một học viện đào tạo nghệ sĩ tại TP.HCM.

Xuất hiện trong sự kiện, bà mẹ 2 con tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện đầm có thiết kế xẻ cao và hở lưng trần đầy gợi cảm.

Elly Trần cho biết thời gian qua cô đã giảm 3kg nhờ duy trì thói quen ăn uống và tập luyện đều đặn.

Cũng nhân dịp này, Elly Trần chính thức thông báo chuẩn bị tái xuất showbiz với nhiều kế hoạch mới mẻ. Cô chia sẻ trong 4 năm qua, ngoài tham gia một số sự kiện, phần lớn cô dành thời gian để chăm sóc 2 đứa con đang ở độ tuổi khôn lớn.

Bộ phim cuối cùng Elly Trần góp mặt trong suốt 4 năm vắng bóng là “Girls – Những cô gái và gangster” được sản xuất từ năm 2015. Và trong năm 2019, cô sẽ trở lại với hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng, nhưng có sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Nói về nghi vấn sẽ đi hát sau khi đã thử sức với công việc diễn viên, người mẫu, Elly Trấn cho biết: “Tôi từng đóng phim, làm người mẫu, tuy nhiên tôi vẫn xem đó là trải nghiệm của một người không chuyên gặp may mắn khi được ban tặng nhiều cơ hội”.

“…Tuy nhiên, tôi chưa được học tập bài bản nên chưa bao giờ nghĩ mình là một diễn viên hay người mẫu chuyên nghiệp. Do đó, lần này, tôi sẽ nỗ lực 200%. Còn về công việc ca sĩ, nếu có khả năng, tôi cũng rất muốn thử sức”.

Mỹ An

Chia sẻ