Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ và hai con gái

151
Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ và hai con gái

Nam ca sĩ cùng bà xã Dương Ngọc Thái hạnh phúc bên vợ và hai con gái và các con mặc đồ ngủ thực hiện bộ ảnh gia đình, mừng Tết Kỷ Hợi.Dương Ngọc Thái hiếm hoi làm mẫu ảnh cùng vợ – ca sĩ Triệu Ái Vy. Từ khi về chung nhà, Ái Vy rút lui khỏi sân khấu để làm hậu phương cho chồng và chăm sóc hai con gái nhỏ.

Con gái lớn của vợ chồng nam ca sĩ tên ở nhà là bé Shu còn con út tên Shi.

Năm nay vì không phải đi lưu diễn xa nên Dương Ngọc Thái dự định dành những ngày Tết quây quần bên vợ con. Gia đình anh sẽ đi mua sắm, trang trí nhà cửa đón xuân. ‘Tôi thích những ngày giáp Tết vì ra đường thấy mọi người đi lại nhộn nhịp rất vui. Trưa 30 Tết nhà tôi sẽ cúng ông bà, tối tranh thủ đi hát ở một tụ điểm gần và về nhà trước 12h đêm để đón giao thừa cùng vợ con. Sáng mồng 1 cả nhà cùng nhau đi lễ chùa xin lộc đầu năm’, Dương Ngọc Thái tiết lộ kế hoạch đón Tết Kỷ Hợi.

Năm ngoái Dương Ngọc Thái khá buồn khi ăn Tết một mình ở Mỹ. Anh đã khóc vào phút giao thừa vì thấy cô đơn, nhớ nhà. Nam ca sĩ tự hứa với mình sẽ không bao giờ đi lưu diễn xa vào ngày Tết nữa.

Khoảnh khắc vui vẻ của Dương Ngọc Thái và vợ con khi cả nhà cùng ‘cạp’ dưa hấu. Anh cho biết sẽ mua nhiều trái cây, bày mâm ngũ quả thật đẹp để đón Tết. Vợ anh xung phong làm món thịt kho hột vịt, củ kiệu muối, khổ qua nhồi thịt và các món cá kho kiểu miền Trung để đãi cả nhà và bạn bè, khách khứa tới chơi.

Dương Ngọc Thái rất mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại.

Hai cô con gái xinh xắn là động lực để nam ca sĩ phấn đấu, gặt hái nhiều thành công trên con đường ca hát. Anh muốn lo cho các con có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Bộ ảnh do producer Nguyễn Thiện Khiêm và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến hỗ trợ thực hiện.

Thanh Hồng-Theo Ngôi sao