Dương Cẩm Lynh bị cắt vai vì nợ 6 tỷ đồng

135

Sau khi clip đòi nợ bị tung lên mạng, Dương Cẩm Lynh bị hủy nhiều hợp đồng; cô không phải là trường hợp duy nhất bị cuốn vào văn hóa tẩy chay (cancel culture).

Ngày 9/1, mạng xã hội xuất hiện video Dương Cẩm Lynh bị một người phụ nữ chặn đường tại chung cư để đòi nợ. Người này nói nữ diễn viên thiếu nợ 300 triệu đồng, thanh toán 2/3, hiện đến hạn tiếp theo nhưng khóa máy, không thể liên lạc.

Trong video, Dương Cẩm Lynh liên tục cười gượng khi bất ngờ bị đòi nợ trước nhà. Đôi bên cự cãi khá gay gắt, nữ diễn viên liên tục tránh camera vì sợ bị khán giả nhận ra. “Đừng nghĩ chị là người nổi tiếng thì em muốn làm gì làm”, Dương Cẩm Lynh nói trong video.

Dương Cẩm Lynh khóc sau khi bị hủy hợp đồng tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Tối 9/1, Dương Cẩm Lynh live stream cầu cứu khán giả. Nữ diễn viên thừa nhận cô nợ gần 6 tỷ đồng do gặp biến cố cuộc sống. Diễn viên phim Ngõ vắng khóc lóc khi nói cô bị cắt hợp đồng, hủy bỏ vai diễn trong phim Giai nhân và thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

“Hôm nay, tôi đinh ninh nhận một khoản tiền từ đoàn phim. Tôi cũng được các bên hứa chuyển khoản đặt cọc dự sự kiện vào hôm nay. Tuy nhiên, sáng nay, đoàn phim Giai nhân kêu tôi lên và thông báo cắt hợp đồng của tôi. Tôi đang bị dồn tới đường cùng”, cô nói.

Sau vụ bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh tiếp tục bị hủy hợp đồng sự kiện khác trị giá 60 triệu đồng. Nữ diễn viên lo ngại không có tiền trả nợ, nuôi con do ảnh hưởng từ vụ việc.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/rpOaAnLznc

Chia sẻ