Được chồng đại gia cầu hôn lãng mạn, Vân Trang đã “phá banh” bằng cách làm điều này

657

Vân Trang hào hứng kể rằng chồng cô là người chuyên gia gây thất vọng vì không biết cách diễn.

Vân Trang từng được biết đến qua những mối tình cùng Victor Vũ, Hoàng Anh, nhưng vì duyên nợ không thành, cô nàng về sau mới kết hôn cùng chồng Việt kiều Hữu Quân. Vân Trang kể rằng ngày đầu mới gặp Hữu Quân, cô chẳng những không yêu mà còn có ác cảm. Tuy nhiên, càng ở bên Hữu Quân lâu ngày, cô dần cảm mến và bị chinh phục.

Nói về chuyện được cầu hôn ở 1 tiếng kể hết, Vân Trang hào hứng kể rằng cô là tác nhân khiến cho kế hoạch cầu hôn tưng bừng, lãng mạn của ông xã tan thành mây khói. Đó là một hôm nọ, Hữu Quân gọi Vân Trang đến quán cà phê đón anh. Nghĩ rằng chỉ là đón bạn trai như bình thường, Vân Trang cứ vô tư chạy đến.“Anh chuẩn bị rất kỹ cho buổi cầu hôn. Tôi nhớ là anh đã chuẩn bị cỡ 5 cái máy quay trong căn phòng được trang trí lãng mạn. Anh làm 1 cuốn Album trong đó có hình ảnh từ lúc mới quen nhau cho đến khi anh cầu hôn, rồi có cả lời chúc của bạn bè dành cho 2 đứa nữa. Thực sự, khi xem những thứ này, tôi vô cùng xúc động”.

“Rồi anh đặt 1 cái ghế ở vị trí để 5 cái máy quay cùng lấy nét được. Khi tôi bước vào căn phòng, đáng lý ra phải ngồi vào cái ghế được chuẩn bị từ trước. Nhưng không hề, thay vì ngồi tôi lại đứng, thế là 5 cái máy quay, chẳng cái nào lấy nét được cả. Âm mưu cầu hôn rồi quay lại cảnh tượng đó để làm tư liệu cưới của anh phá sản. Tôi thì chẳng hề biết gì, cứ vô tư cười nói cho đến lúc anh thú nhận đã bị tôi phá hỏng mọi thứ” – Vân Trang hài hước kể.

“Chồng tôi là người diễn rất dở. Trước ngày cưới, tôi có viết một kịch bản để anh diễn theo, kịch bản này có sự góp mặt của bạn bè nữa. Nhưng cứ đụng tới máy quay là anh mắc cỡ, anh không làm được bất cứ cái gì luôn. Nhìn mặt anh bối rối quả thật buồn cười. Anh là người tính toán rất kỹ càng, chi tiết. Anh muốn làm cái gì thì anh sẽ tính làm sao để mọi thứ diễn ra y chang thế. Còn tôi thì ngược lại, không phải lúc nào tôi cũng nghe lời anh. Tôi thích méo thì là méo, tròn thì là tròn, kiểu như hơi cảm tính. Vợ chồng tôi sống cùng nhau 3 năm qua, toàn là vì những chuyện đặt để nhỏ nhặt mà cãi nhau. Nhưng sự khác biệt này cũng mang đến điều thú vị. Chúng tôi vì thế mà yêu thương và hiểu nhau hơn” – Vân Trang nói thêm.

Huỳnh Ben -Nguồn giadinhnet

Chia sẻ