Dũng Sài Gòn: từ tay trắng đến chuỗi thương hiệu salon tóc 4.0 triệu đô

1021

Xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi Nét Đẹp Thanh Xuân 2018, Giám đốc sáng tạo Nguyễn Minh Dũng nhanh chóng gây chú ý với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai cùng phong thái điềm tĩnh đầy bản lĩnh. Ít ai biết rằng thương hiệu salon tóc Dũng Sài Gòn triệu đô do anh lập nghiệp lại đi lên từ hai bàn tay trắng.

Cuộc thi Nét Đẹp Thanh Xuân 2018 vừa mới khởi động nhưng đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn cô gái, đặc biệt là những bạn gái đang ở tuổi thanh xuân từ 16 – 30 tuổi. Sức hấp dẫn của cuộc thi không chỉ đến từ format chương trình mới lạ, độc đáo mà còn là sự xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo của một chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – doanh nhân đầy tài năng Nguyễn Minh Dũng.

chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – doanh nhân đầy tài năng Nguyễn Minh Dũng.
chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – doanh nhân đầy tài năng Nguyễn Minh Dũng.

Nguyễn Minh Dũng là chuyên gia tạo mẫu tóc rất nổi tiếng ở Việt Nam. Là chuyên gia tạo mẫu tóc với hơn 20 năm trong nghề, Dũng Sài Gòn xây dựng chuỗi salon tóc triệu đô mang đến thương hiệu làm đẹp tóc với những dịch vụ, trải nghiệm chất lượng nhất.

Ở cái tuổi 35, anh đang là chủ sở hữu Công ty MYhair đi đầu về mỹ phẩm chăm sóc tóc và hệ thống salon tóc cao cấp, đồng thời là Giám đốc sáng tạo chuỗi salon tóc Dũng Sài Gòn triệu đô danh tiếng. Nhưng ít ai biết rằng, cách đây hơn 20 năm, để có thể thành công như hiện tại, anh từng vượt qua không ít thử thách lẫn thất bại.

Nguyễn Minh Dũng là chuyên gia tạo mẫu tóc rất nổi tiếng ở Việt Nam
Nguyễn Minh Dũng là chuyên gia tạo mẫu tóc rất nổi tiếng ở Việt Nam

Dũng Sài Gòn bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi, trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng với lòng yêu nghề, sự quyết tâm của mình anh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn:

  • Giải nhất cuộc thi “Tài năng trẻ tạo mẫu tóc năm 2009”
  • Giải thưởng “Cây kéo Vàng” năm 2010.
  • Danh hiệu “Salon Vàng” của Hội ngành tóc Hồ Chí Minh.

Với bản lĩnh của mình, anh từng bước từ hai bàn tay trắng tạo dựng sự nghiệp với thương hiệu salon tóc triệu đô. Tên tuổi Dũng Sài Gòn đã gắn liền với nhiều cuộc thi thời trang và nhan sắc, trở thành nhà tài trợ chính và giám khảo cho rất nhiều chương trình tìm kiếm gương mặt thanh lịch, hoa khôi tài năng,…

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất Việt Nam
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất Việt Nam

Nhiều người còn biết đến Dũng Sài Gòn thông qua Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất Việt Nam, xứng tầm Đông Nam Á với tòa nhà 6 tầng đạt chuẩn 6 sao hiện đại. Cùng với đó là chương trình dạy nghề tóc miễn phí cho học viên nghèo, các chương trình cắt tóc từ thiện, cắt tóc miễn phí,…Anh là người thầy của hàng ngàn học viên, giúp đỡ các bạn trẻ khó khăn được học nghề tóc, có công việc ổn định, là người thầy truyền cảm hứng, động lực giúp các bạn vững tin vào tương lai thành công.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất Việt Nam, xứng tầm Đông Nam Á
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất Việt Nam, xứng tầm Đông Nam Á

Đến với cuộc thi Nét Đẹp Thanh Xuân 2018, giám khảo Nguyễn Minh Dũng mong muốn tìm ra Hoa khôi ưu tú nhất, tài sắc vẹn toàn và thể hiện vẻ đẹp xinh xắn và trong sáng nhất của tuổi thanh xuân. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đầy gay cấn với hàng ngàn gương mặt sáng giá và đầy tài năng.

Theo Trang Trương