Đức Tiến và hoa hậu Ninh Nguyễn làm điều ý nghĩa khi vừa về nước

147

Vừa về nước, diễn viên Đức Tiến cùng hoa hậu Ninh Nguyễn đã đến tặng quà trẻ mồ côi, đồng thời tiết lộ kế hoạch về Việt Nam làm phim để tham dự liên hoan quốc tế.

Mới đây, MC/diễn viên Đức Tiến và hoa hậu doanh nhân quốc tế Ninh Nguyễn đã từ Mỹ về Việt Nam cùng một số người bạn: MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương… đến trao tặng quà cho các bé mồ côi tại Mái ấm Bé Thơ (Đồng Nai). Được biết Đồng Nai chính là quê hương của Đức Tiến, chính vì thế nam diễn viên dành tình cảm đặc biệt cho những hoàn cảnh kém may mắn tại đây.

Với lần trở lại quê hương này, Đức Tiến cho rằng những đứa trẻ bất hạnh nơi đây cần được sự quan tâm nhiều hơn của mọi tầng lớp trong xã hội. Nhất là những người tạo ra các bé phải suy nghĩ thật kỹ trước khi rời bỏ những thiên thần đáng yêu này. Chính vì thế, anh xem trẻ mồ côi như con nên luôn dành cho các bé sự quan tâm đặc biệt.

Bằng những kế hoạch sắp tới khi có nhiều cơ hội về nước hơn, Đức Tiến mong muốn sẽ kết nối và chung tay với nhiều mạnh thường quân làm những điều ý nghĩa nhất cho quê hương.

Chia sẻ thêm về người bạn đồng hành, nam diễn viên tự hào cho biết Ninh Nguyễn ngoài việc mang phở Việt Nam phát triển trên khắp nước Mỹ thì cô còn là một Hoa hậu có trái tim ấm áp. Không quá ồn ào trên các phương tiện truyền thông nhưng cô luôn hướng về quê hương với những chuyến đi tình nghĩa, thiết thực. Khi Đức Tiến chia sẻ về nước trao tặng quà, Ninh Nguyễn đã ngỏ ý đi cùng.

Đức Tiến cũng chia sẻ thêm rằng, sau chuyến đi thăm này, anh sẽ quay trở lại Mỹ hoàn thành một số công việc và sắp xếp thời gian về Việt Nam thực hiện một số dự án nghệ thuật. Theo đó, anh đang hoàn thành kịch bản phim ngắn và sẽ ghi hình tại miền Tây Nam Bộ. Bộ phim này sẽ được ra mắt tại Việt Nam và cả Mỹ, sau đó sẽ tham dự liên hoan phim quốc tế.

MC Đức Tiến là người mẫu, diễn viên nổi đình đám của showbiz Việt vào những năm 2000-2010 với loạt phim đình đám như: Khát vọng sống, Vòng xoáy tình yêu, Xin lỗi tình yêu, Dốc sương mù… Khi sự nghiệp vẫn đang phát triển thuận lợi, nam người mẫu bất ngờ tuyên bố kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương và sang Mỹ định cư.

Thời gian đầu ở Mỹ, Đức Tiến gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng nhờ sự nỗ lực, thuận vợ thuận chồng nên hiện tại anh có cuộc sống sung túc bên vợ và cô con gái gần 2 tuổi.

Chia sẻ