Đức Thịnh tiết lộ chiêu thức tỏ tình khiến Thanh Thúy “ngã gục”

465

Đạo diễn Đức Thịnh vừa tiết lộ những bí mật trong tình yêu của mình và bà xã, diễn viên Thanh Thúy khiến mọi người bất ngờ.Là một cặp vợ chồng đầy tài năng ở lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn, Thanh Thúy và Đức Thịnh luôn biết cách dung hòa tình cảm dành cho gia đình và cả dành cho công việc hiện tại của cả hai.

Thế nhưng, ở cương vị một người đội trưởng trong chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” từng trải và nhiều kinh nghiệm, ở tập 7, Đức Thịnh đã không ngần ngại tiết lộ những bí mật trong tình yêu của mình và Thanh Thúy khiến mọi người đều bất ngờ.

Đức Thịnh chia sẻ với MC Trấn Thành rằng trước khi cưới Thanh Thúy, anh đã có màn tỏ tình cực kỳ lãng mạn bằng một bản tình ca khiến nữ diễn viên “gục ngã”. Hơn thế nữa, điều đó đã làm Thanh Thúy hạnh phúc đến mức đi đâu “cô nàng” cũng khoe với bạn bè mình về màn tỏ tình của Đức Thịnh khiến mọi người trầm trồ “ghen tị”.

Ấy vậy nhưng sau khi kết hôn, Đức Thịnh cũng muốn bày tỏ tình cảm của mình bằng hành động giống như thuở mới yêu liền bị Thanh Thúy “dằn mặt” ngay bằng một câu nói xanh rờn :“Anh không ngủ để người khác ngủ”.

Đức Thịnh chia sẻ thêm, một trong những mong ước bây giờ của anh chính là được trở lại những ngày đầu mới yêu, khi đó thì điểm xấu của anh Thanh Thúy cũng cho rằng đó là điểm dễ thương nhất và sẽ không hề “càm ràm” nhiều như bây giờ.

Trước sự bộc bạch của Đức Thịnh, MC Trấn Thành cũng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi quyết định chọn Hari Won làm người bạn đời.

Chuyện tình yêu không ít sóng gió của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đến ngày hôm nay được xem là đã có thể “gặt hát” được trái ngọt bởi những cử chỉ, tình yêu cả hai dành cho nhau được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

MC Trấn Thành kể về cuộc hôn nhân với Hari Won (Ảnh: Lê Nhân).

Tự nhận xét bản thân là một người cực kỳ ghét chuyện kết hôn và lập gia đình, nhưng sự xuất hiện của Hari Won trong cuộc đời của Trấn Thành đã khiến nam MC thay đổi hoàn toàn. Cảm giác muốn được yêu và bảo vệ Hari Won đến suốt cuộc đời chính là động lực thúc đẩy Trấn Thành ngỏ lời cầu hôn với nữ ca sĩ Hàn Quốc.

Chính Trấn Thành cũng lên tiếng chia sẻ với các nghệ sĩ rằng “Hari Won đã khiến anh không hề sợ hãi hôn nhân” dù cho sau khi kết hôn có rất nhiều thứ cả hai đã… “vỡ mộng” nhiều từ đối phương.

Cũng trong chương trình, diễn viên Hùng Thuận bày tỏ đồng cảm lớn lao với chủ đề của chương trình. Trong phút nói thật, nam diễn viên “Đất Phương Nam” đã tiết lộ những lí do gây ra sự đổ vỡ trong hôn nhân của chính mình khi anh cho rằng bản thân đã quá ích kỷ, tự ti trước những sóng gió trong sự nghiệp và để những ảnh hưởng đó đè nặng tâm lý quá nhiều khiến Hùng Thuận phải chọn cách “chạy trốn” khỏi gia đình nhỏ của mình.

Thế nhưng, dù đã từng thất bại nhưng Hùng Thuận vẫn không hề sợ hãi chuyện hôn nhân. Qua chương trình, anh gửi lời xin lỗi chân thành tới người vợ cũ sau những sóng gió cả hai đã trải qua.

Chia sẻ