Du Uyên và Đạt G chính thức đường ai nấy đi

1524

Sau nhiều status ẩn ý khiến dân tình bán tính bán nghi, Du Uyên chính thức xác nhận việc cô và Đạt G đã kết tức mối tình sau 3 năm yêu đương, hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật.

Thông tin chia tay đã được Du Uyên xác nhận
Thông tin chia tay đã được Du Uyên xác nhận

Chiều 25/4, Du Uyên bất ngờ công khai thông tin cô và bạn trai là Đạt G đã chia tay. Thông tin được chính Du Uyên xác nhận trên một bài phỏng vấn nên việc cộng đồng đồn đoán cặp đôi này đã “toang” là hoàn toàn có cơ sở. Chuyện tình của cặp đôi đã từng được nhiều người ngưỡng mộ, khen ngợi hết lời.

Trước đó, trên trang cá nhân, Du Uyên liên tục đăng status được cho là ẩn ý nhắc đến người yêu cũ. NTD xuất hiện khá nhiều, và mọi người rất dễ để đoán ra nhân vật chính trong câu chuyện là ai.

Chia sẻ của Du Uyên
Chia sẻ của Du Uyên

Nguyên văn chia sẻ của Du Uyên: “Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc ‘cũ’ và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà ‘bạn’ kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay…Để bảo vệ mình. Thân NTD“.

Nhiều người cho rằng Đạt G tên thật là Nguyễn Tiến Đạt. Và tên này khá trùng với nhân vật nữ ca sĩ nhắc tới là NTD. Sự thật đã được làm rõ cách đây ít tiếng, nhân vật đó không ai khác chính là Đạt G.

Đạt G cho biết anh và bạn gái lần đầu gặp gỡ từ năm 2018, khi cùng anh quay ca khúc Tết Long phụng sum vầy. Nam ca sĩ cho hay ban đầu anh không có ấn tượng về Du Uyên. Đến khi biết cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc và có ước mơ theo đuổi ca hát, Đạt G quyết định giúp đỡ. Anh chàng chia sẻ việc anh từng tới tận gia đình, thuyết phục họ để Du Uyên được đồng hành cùng anh trên con đường ca hát.

Bánh mì không là tác phẩm nổi tiếng của cặp đôi này
Bánh mì không là tác phẩm nổi tiếng của cặp đôi này

Suốt thời gian gắn bó, cả hai ra một số sản phẩm chung. Trong đó, ca khúc Bánh mì không của cặp ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài ra, không ít tác phẩm khác cũng gặt được thành công nhất định như Về, Khó vẽ nụ cười, Buông bàn tay thật nhanh…

Thời gian trở lại đây, fan của cặp đôi ít thấy Đạt G và Du Uyên xuất hiện cùng nhau như trước. Ngược lại, nữ chính liên tục có những status nói về chuyện tình cảm không mấy êm đẹp giữa cô và chàng trai đó.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra buồn về sự chia tay của cặp đôi này
Nhiều cư dân mạng tỏ ra buồn về sự chia tay của cặp đôi này

Điều đặc biệt, trước khi Đạt G đến với Du Uyên, anh chàng đã bị người yêu cũ “tố” vô ơn, bôi nghĩa, đối xử tệ với cô và gia đình cô. Thời điểm đó, chính Du Uyên là người đứng ra bênh vực, bảo vệ Đạt G.

Chia sẻ