Động thái lạ của Quách Ngọc Ngoan giữa tin đồn “tái hợp” doanh nhân Phượng Chanel

418

Dù công bố chia tay đã lâu, nhưng Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn liên tục dành những điều đặc biệt cho nhau.

Mới đây, diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ chia sẻ thông tin con gái riêng của Phượng Chanel đã đỗ vào những trường top đầu của nước Mỹ cùng dòng trạng thái: “Chị Hai của Sumi luôn là tấm gương sáng cho các em noi theo. Mừng quá vì con được nhận vào những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới bằng tất cả sự nỗ lực”.

Phía dưới bài viết, Phượng Chanel cũng để lại một bình luận bằng icon thể hiện sự yêu thương với người bạn trai cũ và lời chúc của anh.

Có thể thấy dù chia tay đã lâu, nhưng Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp.

Được biết sau khi ly hôn, cô con gái chung tên Sumi của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel sống cùng mẹ. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung, và khoảnh khắc chơi đùa của bạn gái cũ và con gái tại căn biệt thự cả 2 từng chung sống, nên dấy lên tin đồn họ “gương vỡ lại lành”.

Trên mạng xã hội, Quách Ngọc Ngoan cũng thường xuyên chia sẻ lại trên trang cá nhân kỷ niệm tình yêu giữa mình và nữ đại gia Thanh Hóa.

Chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bắt đầu từ năm 2013 thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Trải qua nhiều sóng gió và tin đồn từ phía dư luận, cặp đôi vẫn luôn âm thầm bên nhau, dành cho những cử chỉ thân thiết, sánh đôi cùng nhau tại sự kiện…

Tháng 4/2021, Phượng Chanel gây bất ngờ khi xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, chấm dứt cho mối tình 6 năm khi đã có một đứa con gái nhỏ khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Đồng thời cô đính chính cả 2 chưa từng đăng ký kết hôn nên không phải là ly hôn như nhiều tin đồn về quan hệ tình cảm trước đây.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/9b9GB0PCG2