Đời người có mấy lần 15 năm: Đen Vâu ‘trút hết ruột gan’ thổ lộ với Bích Phương bí mật trong lòng

269

Sau nhiều năm gắn bó với con đường âm nhạc, cả Bích Phương và Đen Vâu đều đã có cho mình những vị trí đứng riêng trong showbiz, gặt hái được không ít thành công bằng những bản hit triệu view.

Đen Vâu 'trút hết ruột gan' thổ lộ với Bích Phương bí mật trong lòng
Đen Vâu ‘trút hết ruột gan’ thổ lộ với Bích Phương bí mật trong lòng

Thế nhưng ít ai biết rằng, Đen Vâu và Bích Phương từng là những người bạn thân thời cấp 2. Cả hai chung quê, nhà gần nhau và thường “đèo” nhau đi học bằng xe đạp. Mới đây, nam rapper đã có lần hiếm hoi kể về kỷ niệm của cả hai thời học sinh.

Cuộc đời này có mấy lần 15 năm nên lần này mà không nói thì biết bao giờ mới nói được nhỉ?
Cuộc đời này có mấy lần 15 năm nên lần này mà không nói thì biết bao giờ mới nói được nhỉ?

“Nhớ năm đó, hằng ngày cùng mấy thằng bạn đạp xe đi học, thi thoảng bạn đi nhờ, đợi dưới chân dốc Công Đoàn. Mỗi sáng tạt ngang ngõ chợ Vườn Đào mua gói xôi khúc, 1 tay cầm xôi ăn, 1 tay ghì ghi-đông, gò lưng đạp qua con đường Bến Tàu nằm giữa một bên là núi, một bên là biển thật nên thơ. Những con dốc nhỏ, mái trường trên đồi, cô bạn cùng trường năm nào ít khi gặp lại… Thấm thoát cũng hơn mười lăm năm, mình muốn hỏi bạn một câu canh cánh trong lòng bao lâu rồi chưa thổ lộ: Sao đi nhờ mà không đạp phụ tao hả Phương?”

Có thể thấy sau ngần ấy năm giấu kín, giờ đây Đen Vâu đã chịu công khai bí mật mà anh đã để trong lòng suốt thời gian dài. Chắc là nam rapper đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều rồi đây!

Bích Phương chắc cũng không ngờ một ngày anh chàng học cấp 2 nay trở thành người nổi tiếng, lại thổ lộ với mình câu nói như vậy nhỉ?
Bích Phương chắc cũng không ngờ một ngày anh chàng học cấp 2 nay trở thành người nổi tiếng, lại thổ lộ với mình câu nói như vậy nhỉ?

Bích Phương và Đen Vâu từng là đôi bạn chung lớp ở một trường cấp 2 của tỉnh Quảng Ninh. Được biết, thông tin này đã được Đen Vâu chia sẻ trong một bài phỏng vấn từ năm 2019. Cụ thể nam rapper cho biết: “Thật ra mình với Bích Phương học chung với nhau từ cấp hai, nhà gần nhau cũng có lúc cùng nhau đi học. Nhưng bạn ấy nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận, mình cũng không muốn kể chuyện này lên báo đâu, thực sự rất ngại”.

Theo Kênh 14

Chia sẻ